Mua hàng shopee khi kiểm tra quá trình vận chuyển đơn hàng thì một trong những thông tin đơn hàng nằm ở đâu được hiển thị rất nhiều đó là Kho 50 HCM Warehouse Inbound. Vậy kho này ở đâu? Đây có phải là kho tổng không? Có thể đến trực tiếp kho lấy hàng không hoặc đơn đến kho/ hay đi từ kho thì bao lâu sẽ nhận được hàng. Câu trả lời về thắc mắc của bạn sẽ được Congnghe24h.org trả lời chi tiết ngay tại bài viết này. Cùng xem ngay nhé!

Kho 50 HCM Warehouse Inbound o dau

Kho 50 HCM Warehouse Inbound ở đâu?

Địa chỉ kho 50 HCM Warehouse Inbound 

Trong thông tin kho có ký tự HCM nên nhiều người dễ dàng đoán được đây là kho tại Hồ Chí Minh. Đây là kho của Shopee tại Hồ Chí Minh tuy nhiên để đảm bảo thông tin và quá trình vận hành thì Shopee không công khai địa chỉ của kho. Chỉ những người làm công việc trực tiếp tại kho mới biết địa chỉ.

Kho 50 HCM Warehouse Inbound là gì?

Hệ thống shopee Express hiện nay phổ biến khắp cả  nước và Kho 50 HCM Warehouse Inbound cũng là một bộ phận thuộc hệ thống vận chuyển của đơn vị này.

Khi hàng Warehouse Inbound này khác với những kho hàng khác. Tại đây kho chỉ chỉ nhận hàng trung chuyển từ kho Smart Shopee. Nhiệm vụ chính của kho này là kiểm tra lại hàng hóa đóng gói và các chính xác bảo hành với sản phẩm. Sau khi các đơn hàng được kiểm tra thì sẽ được xuất về kho Củ Chi SOC hoặc BW SOC. Cũng có thể nói kho 50 HCM Warehouse Inbound là kho trung chuyển.

» Tìm hiểu thêm: Kho Cu Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Kho 50 HCM Warehouse Inbound o dau

Thông tin hiển thị kho Kho 50 HCM Warehouse Inbound khi vận đơn

Có thể đến kho 50 HCM Warehouse Inbound lấy hàng không?

Với những khách hàng mua hàng ở Hồ Chí Minh khi thấy đơn đã đến kho 50 HCM Warehouse Inbound. Thường muốn đến trực tiếp kho để nhận hàng nhằm tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không thể bởi vì kho này chỉ có chức năng là kiểm tra và bảo hành hàng hóa. Đơn đến kho sẽ tiếp tục được chuyển đến các kho chính và được đơn vị vận chuyển tiến hành việc giao  hàng cho người mua.

» Xem thêm: Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 ở đâu?

Đơn hàng ở kho bao lâu sẽ nhận được

Sau khi đơn hàng được thông qua thì sẽ tiến hành vận chuyển ngay và thời gian vận chuyển từ kho đến với người mua cũng khá nhanh. Cụ thể là:

  • Nếu ở Hồ Chí Minh: Đơn hàng sẽ được giao ngay trong ngày hoặc cũng có thể sang hôm sau. Thời gian tối đa thường từ 1 – 2 ngày.
  • Nếu ở các tỉnh khác:  Với các tỉnh thành khác tùy vào vị trí mà việc vận chuyển có thể sẽ nhanh hoặc lâu từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên, thông thường sẽ là 3 ngày.

Mỗi kho vận chuyển của Shopee đều có những chức năng khác nhau. Và luôn hoạt động 1 cách tích cực để đơn hàng đến tay khách hàng chất lượng nhất và nhanh nhất. Nếu bạn là Fan Shopee và muốn cập nhật thông tin kho hàng thì truy cập Congnghe24h.org ngay nhé.

Hy vọng thông tin về địa chỉ kho 50 HCM Warehouse Inbound ở đâu được giải đáp từ bài viết sẽ làm bạn hài lòng!