Một trong những địa chỉ kho hàng mà khách hàng Shopee hay nhận thấy trong quá trình vận đơn của mình đó chính là kho 61 DNI. Chính vì sự xuất hiện phổ biến này mà những thắc mắc về kho 61 DNI ở đâu ngày càng nhiều. Có thể đến kho lấy hàng được không? Bao lâu thì kho giao hàng đến tay người mua?…. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về kho này thì cùng congnghe24h.org tìm hiểu chi tiết về kho này nhé!
Nếu bạn kiểm tra quá trình vận đơn trên Shopee và nhận thấy đơn hàng đang ở kho 61 DNI. Hay đơn hàng đã rời khỏi kho 61 DNI thì có thể tìm hiểu thêm vài thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về kho này.

1. Kho 61 DNI ở đâu?

Kho 61 DNI chính là kho của shopee ở tỉnh Đồng Nai. Khi nhận được các thông báo vận đơn tại kho 61 DNI thì bạn có thể biết rằng đơn hàng của bạn đã đến tỉnh Đồng Nai. Và tùy vào địa chỉ nhận hàng là trong tỉnh hoặc ngoại tỉnh mà thời gian bạn nhận được đơn hàng của mình sẽ khác nhau.
Để thuận tiện cho quá trình giao hàng và đẩy nhanh tiến độ thì kho 61 DNI đã triển khai rất nhiều kho nhỏ – chi nhánh ở rất nhiều quận/ huyện khác nhau như kho Trảng Bom, kho Cẩm Mỹ, kho Nhơn Trạch,… cụ thể địa chỉ kho sẽ có trên vận đơn của bạn. Một số kho 61 DNI tại Đồng Nai đó là:
  • Kho 61 DNI trangbom lmhub : Kho ở huyện Trảng Bom Đồng Nai.
  • Kho 61 DNI Cẩm Mỹ: Kho ở Cẩm Mỹ – Đồng Nai.’
  • Kho 61 DNI nhon trach lmhu: Kho ở Nhơn Trạch – Đồng Nai.
  • Kho 61 DNI Thống Nhất SOC: Kho ở Thống Nhất – Đồng Nai.
  • Kho 61 DNI Tân phòng lmhub Shopee Express: Kho ở Tân Phòng – Đồng Nai.
  • Kho 61 DNI Hòa An SOC: Kho ở Hòa An – Đồng Nai.

» Tham khảo thêm: Cách hình thức lừa đảo tinh vi qua Shopee như thế nào?

2. Đến kho 61 DNI lấy hàng được không?

Với những khách hàng tại Đồng Nai khi nhận được tin báo đơn hàng đã đến. Một trong những kho 61 DNI thường có xu hướng muốn đến kho lấy hàng để nhận được hàng nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, tất cả các kho tại Đồng Nai đều không hỗ trợ lấy hàng tại kho. Đây là quy định nhằm đảm bảo tiến độ, phân loại và đẩy nhanh quá trình giao hàng.

Nếu bạn ở Đồng Nai thì đừng quá lo lắng vì bạn sẽ nhận được đơn hàng nhanh chóng thôi.

» Gợi ý: Địa chỉ kho 50 HCM Warehouse Inbound như thế nào?

3. Khi nào nhận được hàng từ kho 61 DNI 

Tùy vào điểm nhận hàng của bạn là ở đâu mà thời gian nhận hàng cũng sẽ khác nhau:

  • Nếu đơn hàng của bạn nhận trực tiếp ở Đồng Nai: Thì trong vòng 24 giờ khi đơn hàng đến kho sẽ có các shipeer chuyển đơn đến địa chỉ bạn đã đăng ký.
  • Nếu bạn ở các tỉnh thành khác: Đơn hàng sẽ rời khỏi kho 61 DNI và di chuyển đến tỉnh thành của bạn trong vòng từ 1 – 5 ngày bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình.

Đây là mức thời gian nhận hàng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu các điều kiện thời tiết không tốt, dịch bệnh, lễ tết,… thì thời gian nhận hàng có thể sẽ lâu hơn.

» Chi tiết: Tại sao nạp tiền vào ví Shopee Pay bị lỗi?

Thông tin chi tiết về kho 61 DNI ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng đã được cung cấp chi tiết tại bài viết. Cùng Congnghe24h.org cập nhật các thông tin mới mỗi ngày bạn nhé!