Đặt hàng shopee đã lâu nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết Kho 63 BDG Dĩ An lm Hub đặt ở đâu? Đây là kho hàng thuộc Kho Shopee Express này có địa chỉ cụ thể nên bạn rất dễ tìm ra. Bạn chỉ cần theo dõi bài viết sau của congnghe24h.org để biết kho này ở đâu và khách hàng có thể đến lấy hàng trực tiếp không nhé?

Bạn có thể tìm hiểu địa chỉ kho 63 BDG Dĩ An xem thử có gần bạn không. Để đến nhận hàng thuận tiện hơn với những đơn hàng mà bạn sốt ruột muốn nhận. Không để bạn chờ lâu nữa, thông tin sau sẽ cung cấp tất tần tật về kho 63 BDG Dĩ An này.

Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Đơn hàng đã được thông quan Shopee là gì?

Đơn hàng đã xuất kho là gì?

kho hang 63 bdg di an shopee express o dau

Địa chỉ chi tiết của kho hàng 63 BDG Dĩ An Shopee Express nằm ở đâu?

Địa chỉ kho hàng 63 BDG Dĩ An Shopee Express đặt ở đâu?

Hiện nay, kho 63 BDG Dĩ An đang có địa chỉ ở Lô 20, 21 thuộc Khu đô thị hành chính Dĩ An, Đường 16, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Kho 63 BDG Dĩ An là một trong những kho hàng lớn của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Phần lớn những đơn hàng được đơn vị vận chuyển Shopee Express giao đến khu vực Dĩ An. Đều sẽ trung chuyển đến kho hàng này để chia ra cho những người giao hàng đi giao ở các khu vực khác nhau.

» Giải đáp thêm: Kho HN SOC Shopee Express nằm ở đâu?

Kho 63 BDG Dĩ An của Shopee Express có cho khách đến lấy hàng không?

Vì có quá nhiều đơn hàng phải xử lý, nhiều đơn hàng quan trọng do Shopee Express vận chuyển đến chậm. Khiến cho nhiều khách hàng nôn nóng và muốn trực tiếp đến kho lấy hàng cho nhanh.

Theo tìm hiểu thì bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ kho hàng 63 BDG Dĩ An để lấy hàng. Bạn có thể trực tiếp đến kho và cung cấp chính xác tên của bạn, mã vận đơn, số điện thoại đặt hàng. Để được nhân viên trực tại kho hàng hỗ trợ giao hàng cho bạn.

Một điều cần chú ý là trước khi đến kho 63 BDG Dĩ An, bạn cần gọi trước cho người giao hàng của kho trước. Để họ tìm kiếm đơn hàng của bạn và liên hệ bạn đến lấy nhanh hơn.

» Tìm hiểu: Kho hàng 28 NDH Nam Định nằm ở địa chỉ nào?

Với thông tin cụ thể về địa chỉ kho hàng 63 BDG Dĩ An Shopee Express trên đây, mong rằng bạn có thể đến lấy  được những đơn hàng cần gấp của mình trong thời gian tới. Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm shopee thú vị và nhận được những đơn hàng sớm nhất có thể nhé.