Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng kho BN Hub nằm ở đâu? Bao lâu mới đến tay người nhận? Nếu đơn hàng của bạn hiển thị thông tin kho này chứa thì cần nắm rõ thông tin hơn. Liệu bạn có thể đến kho này để lấy hàng được hay không? Địa chỉ cụ thể kho BN Hub sẽ được Congnghe24h.org chi tiết hơn ngay trong bài viết dưới đây.

Kho Cu Chi Soc nằm ở đâu?

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè nhanh nhất

Hướng dẫn cách tìm bạn bè trên Shopee

kho bn hub nam o dau

Kho BN Hub ở đâu? Có thể đến lấy hàng được không?

Kho bn hub Best Express nằm ở địa chỉ nào?

Nếu đơn hàng của bạn đã đến kho BN Hub thì cũng đừng quá lo lắng. Đây chính là kho tổng của đơn vị vận chuyển Best Express. Kho bn hub được đặt tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Mọi đơn hàng được đặt ở miền Bắc đều phải qua kho này mới được luân chuyển đến các nơi khác. Do đó, nếu chờ đợi quá lâu bạn có thể tra cứu ngay trên ứng dụng để biết đơn hàng đi đến đâu.

Vậy có thể đến kho BN Hub để lấy hàng không? Câu trả lời là không, bạn không thể nào đến đây để lấy đơn hàng của mình được. Hãy chờ đợi để đơn vị vận chuyển giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

» Bạn đã biết: BEST Express giao hàng trong thời gian bao lâu chưa?

Hàng đến kho BN Hub bao lâu thì đến tay người nhận?

Đơn hàng đến kho BN Hub bao lâu thì nhận được? Thông thường, hàng hóa đến kho này sẽ mất thời gian phân loại, xuất kho và đưa về các kho nhỏ nên thời gian được kéo dài hơn. Do đó, để đến tay người nhận cũng mất phải 3-5 ngày. Thậm chí lên đến 7-10 ngày tùy vào số lượng hàng hóa.

Vì vậy, hãy kiên trì và chờ đợi hàng của mình ngay nhé! Trường hợp chờ đợi quá lâu có thể gọi cho chủ shop để theo dõi đơn hàng đến đâu rồi. Tùy vào tình hình và khoảng cách địa lý sẽ giao đến tay người nhận nhanh hay chậm mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Kho Shopee Express VN ở đâu

Trên đây là những thông tin về địa chỉ kho BN Hub nằm ở đâu chi tiết nhất. Cùng cập nhật thông tin và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!