Một trong những kho thường hay xuất hiện trên quá trình vận đơn Shopee đó chính là kho BN Mega SOC. Rất nhiều người chưa nắm rõ các quy ước mã tỉnh, mã kho nên khi kiểm tra vận đơn thấy thông báo này thì thắc mắc không biết rằng Kho BN Mega SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Nếu bạn muốn biết rõ thông tin về kho hàng này thì hãy cùng Congngh24h.org tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Kho BN Mega SOC o dau

Kho BN Mega SOC là kho gì? Ở đâu?

Địa chỉ kho BN Mega SOC ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng nhận biết kho BN Mega SOC  là kho hàng thuộc tỉnh Bắc Ninh thông qua quy ước tỉnh là BN. Và kho Mega SOC là một trong những kho tổng của Shopee Express.

Hiện nay, kho BN Mega SOC được thông tin là đang ở tại địa chỉ số 6, đường 5 KCN Visip, Phù Chuẩn,Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là vị trí  chiến lược, gần các trung tâm thành phố và đường cao tốc để dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Kho BN Mega SOC có chức năng gì?

Kho Mega SOC ở Bắc Ninh được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại và có đầy đủ các tiện ích cần thiết để xử lý hàng hóa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chức năng chính của kho đó là:

  • Thu thập hàng hóa
  • Phân loại hàng hóa
  • Giao nhận hàng hóa đến các kho hàng khác.

Kho BN Mega SOC đã hỗ trợ rất hữu ích và làm tính hiệu quả của việc vận chuyển hàng tại miền Bắc và toàn quốc. Bạn có thể nhận đến sự hỗ trợ đắc lực của kho hàng này thông qua quá trình vận đơn như: Đơn hàng đã đến kho chung HN SOC, nhưng vẫn tiếp tục được chuyển đến kho BN Mega SOC. Sở dĩ đơn hàng của bạn tiếp tục vận chuyển đến kho tổng tại Bắc Ninh là tăng tốc độ xử lý hàng hoá khi các kho chung không đủ nhân sự xử lý đơn hàng.

» Tham khảo thêm: Kho hn soc Shopee nằm ở đâu?

Kho BN Mega SOC

Thông báo vận đơn đến kho BN Mega SOC

Hàng đến kho BN Mega SOC thì bao lâu nhận được?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho BN Mega SOC thì tùy vào địa điểm nhận hàng của bạn là khu vực Bắc – Trung – Nam mà bạn sẽ được nhận hàng vào khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Nếu bạn đang ở Hà Nội – Miền Bắc: thời gian nhận hàng dự kiến là từ 2 đến 5 ngày.
  • Nếu bạn đang ở Miền Trung: thời gian nhận hàng dự kiến là từ 3 đến 7 ngày.
  • Nếu bạn đang ở Miền Nam: thời gian nhận hàng dự kiến là từ 5 đến 10 ngày.

» Tìm hiểu: Đơn hàng đã xuất kho là gì? Bao lâu nhận hàng

Có đến kho BN Mega SOC nhận hàng được không?

Nhiều khách hàng đang ở Bắc Ninh muốn đến trực tiếp kho hàng để nhận hàng nhanh hơn liệu có được không. Hiện nay, kho tổng Shopee Express Bắc Ninh không hỗ trợ nhận hàng trực tiếp tại kho vì nhiều lý do như:

  • Số lượng đơn hàng ở kho rất lớn, việc tìm đơn hàng cho khách hàng là rất mất thời gian.
  • Dễ gây nên tình trạng nhầm lẫn, thất thoát đơn hàng.
  • Vi phạm hệ thống kho.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng khi hàng đã đến kho BN Mega SOC thì sẽ được phân loại nhanh chóng và giao đến bạn trong thời gian sớm nhất!

» Tham khảo thêm: Cảng đích Shopee là gì? Đơn hàng đến cảng đích

Trên đây là thông tin chi tiết về kho BN Mega SOC Shopee ở đâu? Có đến kho nhận hàng được không? Hãy an tâm mua sắm trên shopee với quá trình vận đơn và chuyển hàng được đảm bảo nhanh nhất bạn nhé!