Nhiều đơn hàng được vận chuyển qua kho BW Soc khiến bạn thắc mắc rằng kho BW SOC Shopee nằm ở đâu? Hàng đến kho này bao lâu thì mới nhận được? Đây chính là kho hàng mới chính vì vậy cần nắm rõ thông tin để theo dõi đơn hàng thuận tiện nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới nếu muốn biết chi tiết hơn.

Làm thế nào để xóa đánh giá trên Shopee?

Shopee Express giao hàng quá chậm thì nên làm gì?

Khôi phục đơn hàng đã hủy trên Shopee đơn giản nhất

kho bw soc shopee nam o dau

Kho BW Soc ở đâu Shopee? Thời gian nhận hàng bao lâu?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? 

Kho BW Soc Shopee có địa chỉ là ở Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – H.Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh. Đây là được xem là một khi lớn nhất nhì tại khu vực miền Nam của hệ thống Shopee Express.

Với diện tích lên đến 5 ha và đang được đầu tư, nâng cấp để trở thành kho hàng lưu trữ tốt nhất trong tương lai.

Đơn hàng đã đến kho bw soc là gì?

Khi theo dõi đơn hàng, người mua hàng thấy thông báo:” Đơn hàng đã đến kho bw soc”. Đây chính là thông báo Shopee Express đã lấy hàng từ người bán và đang ở kho bw soc. Chuẩn bị giao hàng cho vận chuyển để đem hàng hoá tới bạn.

Trước đây, những đơn hàng của bạn chỉ cần qua kho Củ Chi. Nhưng bây giờ phải qua kho BW Soc vì số lượng hàng hoá quá lớn. Chính vì vậy, nếu thời gian giao hàng lâu bạn cũng nên yên tâm và chờ đợi đơn hàng của mình.

» Tìm hiểu thêm: Kho Cu Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Kho BW Soc có khung giờ làm việc như thế nào?

Thời gian làm việc tại kho BW SOC là: từ khung giờ 8h – 17h từ thứ Hai cho đến Chủ Nhật. Bởi vì lượng hàng hóa lớn nên cần nhiều thời gian để kiểm soát và phân phối cho các đơn vị vận chuyển khác.

Thời gian nhận được hàng khi qua kho BW Soc Shopee là bao lâu?

Đơn hàng đã đến kho BW Soc Shopee thì bao lâu bạn mới nhận được hàng? Thông thường đơn hàng thời gian nhận được hàng sẽ cụ thể như sau:

  • Nếu bạn ở vùng TP. Hồ Chí Minh thì khoảng 1-3 ngày sẽ nhận hàng.
  • Nếu ở các vùng lân cận tại phía Nam như Cần Thơ, Đồng Nai,… rơi vào khoảng 2 – 5 ngày sẽ nhận được hàng.
  • Bạn ở các miền Trung, Bắc còn lại thời gian nhận hàng sẽ rơi vào 3 – 7 ngày.

Do đó, nếu đơn hàng của bạn đến tay người nhận chậm trễ hãy kiên trì và chờ đợi nhé! Bởi qua nhiều kho kiểm duyệt nên đôi lúc đến tay người nhận chậm trễ.

Có thể trực tiếp lấy hàng từ kho BW SOC không?

Cũng như các kho lớn khác, bạn không thể đến trực tiếp kho BW SOC để lấy hàng. Đây là kho hàng lớn, do đó nhân viên làm việc tại đây mới có thể ra vào. Như vậy, mới dễ dàng kiểm soát, tránh tình trạng mất hàng. Bạn có thể sử dụng app/website để theo dõi đơn hàng. Nếu bạn là người bán hàng thì không nên vi phạm quy tắc của Shopee như bán hàng cấm, không có hàng như mô tả,…

» Hướng dẫn: Cách liên lạc với Shipper Shopee nhanh chóng

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được kho BW Soc Shopee nằm ở đâu. Hãy cập nhật thông tin để khỏi phải lo lắng chờ đợi đơn hàng của mình nếu chưa được giao nhé!