Nhiều đơn hàng được vận chuyển qua kho BW Soc khiến bạn thắc mắc rằng kho BW SOC Shopee nằm ở đâu? Hàng đến kho này bao lâu thì mới nhận được? Đây chính là kho hàng mới chính vì vậy cần nắm rõ thông tin để theo dõi đơn hàng thuận tiện nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới nếu muốn biết chi tiết hơn.

Làm thế nào để xóa đánh giá trên Shopee?

Shopee Express giao hàng quá chậm thì nên làm gì?

Khôi phục đơn hàng đã hủy trên Shopee đơn giản nhất

kho bw soc shopee nam o dau

Kho BW Soc ở đâu Shopee? Thời gian nhận hàng bao lâu?

Kho BW Soc Shopee ở đâu?

Kho BW Soc Shopee chính là một trong những kho của Shopee Express đặt tại Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Được biết, đây chính kho chứa hàng có diện tích lớn lên đến 5ha được đầu tư và xây dựng nhằm tạo nên một nơi chứa hàng hóa tốt nhất. Hiện nay những đơn hàng phải qua kho BW Soc mới có thể giao cho đơn vị vận chuyển.

Trước đây, những đơn hàng của bạn chỉ cần qua kho Củ Chi, nhưng bây giờ phải qua kho BW Soc. Chính vì vậy, nếu thời gian giao hàng lâu bạn cũng nên yên tâm và chờ đợi đơn hàng của mình nhé!

» Tìm hiểu thêm: Kho Cu Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Thời gian nhận được hàng khi qua kho BW Soc Shopee

Đơn hàng đã đến kho BW Soc Shopee thì bao lâu bạn mới nhận được hàng? Thông thường đơn hàng thời gian nhận được hàng sẽ cụ thể như sau:

  • Nếu bạn ở vùng TP. Hồ Chí Minh thì khoảng 1-3 ngày sẽ nhận hàng.
  • Nếu ở các vùng lân cận tại phía Nam khoảng 2 -5  ngày sẽ nhận được hàng.
  • Bạn ở các miền còn lại thời gian nhận hàng sẽ rơi vào 3-7 ngày.

Do đó, nếu đơn hàng của bạn đến tay người nhận chậm trễ hãy kiên trì và chờ đợi nhé! Bởi qua nhiều kho kiểm duyệt nên đôi lúc đến tay người nhận chậm trễ.

» Hướng dẫn: Cách liên lạc với Shipper Shopee nhanh chóng

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được kho BW Soc Shopee nằm ở đâu. Hãy cập nhật thông tin để khỏi phải lo lắng chờ đợi đơn hàng của mình nếu chưa được giao nhé!