Bạn là người thường xuyên mua hàng Shopee sẽ nhìn thấy thông tin đơn hàng đã đến kho Củ Chi SoC. Vậy đơn hàng Củ Chi SOC Shopee là gì? Kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu? Thực tế, nhiều khách hàng đã đặt hàng nhưng đơn hàng đã giao đến đây nhưng không giao tiếp. Điều này khiến nhiều người lo lắng vì không biết bao giờ mới đến tay người nhận. Nếu ban đang quan tâm đến vấn đề này hãy cập nhật thông tin dưới đây ngay nhé!

Tra mã vận đơn Standard Express Shopee như thế nào?

Cách hủy liên kết Shopee với ShopeePay đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chuyển xu shopee cho người khác

kho cu chi soc shopee nam o dau

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Kho Cu Chi SOC nằm ở Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những kho hàng nổi tiếng tại Việt Nam nhằm tập trung hàng trước khi xuất đi và đến tay người nhận.

Tại đây, hàng hóa được tổng phân loại hàng của Shopee tại khu vực miền Nam. Kho hàng này được xem lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, do đó khối lượng hàng hóa rất lớn. Chính vì vậy, đơn hàng đến đây được xử lý trong thời gian rất lâu mới xuất kho. Bạn nên yên tâm đợi đơn hàng của mình nhé!

» Cách xử lý: Shopee Express giao hàng chậm thành công 100%

Hàng đến kho Củ Chi SOC Shopee bao lâu mới nhận được 

Thông thường những đơn hàng đến kho Cu Chi SOC rất lâu mới đến tay người nhận. Tùy thuộc vào khối lượng và số lượng, bạn sẽ nhận được hàng có khi 2 ngày, hay thậm chí 1 tháng mới nhận được.

Hơn nữa, hàng đến tay người nhận phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, tình hình dịch bệnh,… Vì vậy, nếu đơn hàng quá lâu bạn có thể tra cứu vận đơn của mình nhé! Hoặc liên hệ với người bán để theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng hơn.

» Liệu: Không nhận hàng trên Shopee có được hoàn tiền không?

Có nên đến khi Củ Chi SOC lấy hàng không? 

Nếu đợi hàng quá lâu khiến nhiều khách hàng ở các vùng lân cận muốn đến kho để nhận hàng. Tuy nhiên, hiện nay kho hàng Cu Chi SOC Shopee không cho phép người mua đến lấy hàng. Bởi đây chính là kho tổng hợp để phân loại, do đó không thể nào tìm được đơn hàng giữa hàng trăm đơn hàng đang xử lý được.

» Bật mí: Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee mua hàng thả ga

Đến đây rồi bạn đã biết kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu chưa? Cùng chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết nhé! Nếu đợi đơn hàng quá lâu, bạn cũng đừng lo lắng. Bởi kho đang xử lý đơn hàng cho bạn và sẽ giao trong thời gian sớm nhất.