Shopee đang mở rộng thị trường với nhiều kho hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó, Kho Diên Khánh Sóc Shopee là một trong những kho hàng lớn thuộc thành phố Nha Trang. Sau khi đặt hàng thành công, đơn hàng sẽ được Shopee phân phối tới nhiều kho hàng khác nhau. Nếu đơn hàng của bạn được thông báo đang ở kho Dien Khanh soc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Kho bn hub ở đâu?

Kho hcm hub ở đâu?

Địa chỉ kho bw soc ở đâu?

kho dien khanh soc shopee

Địa chỉ kho Diên Khánh Soc Shopee ở đâu?

Kho dien khanh soc ở đâu?

Kho dien khanh soc là kho hàng lớn ở thành phố Nha Trang. Thuộc thị trấn Diên Khánh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là kho hàng có vị trí khá thuận lợi, thời gian nhận hàng cũng rất nhanh từ 2-3 ngày.  Mọi đơn hàng sẽ được vận chuyển đến kho Dien Khanh, sau đó sẽ phân phối tới tay người tiêu dùng.

» Tham khảo thêm: Kho Vinh soc ở đâu?

Có thể đến kho dien khanh soc để lấy hàng được không?

Nhiều người mong muốn được nhận hàng sớm hơn dự kiến, do đó họ muốn đến tận nơi để lấy hàng. Tuy nhiên, hiện nay kho dien khanh soc vẫn chưa công bố địa chỉ cụ thể. Do đó, bạn không thể đến kho để lấy hàng.

Ngoài ra, đây cũng là kho hàng lớn, do đó nhân viên làm việc tại đây mới có thể ra vào. Như vậy, mới dễ dàng kiểm soát, tránh tình trạng mất hàng. Bạn nên theo dõi đơn hàng bằng ứng dụng/ website Shopee để thời gian giao hàng cụ thể.

» Gợi ý: Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Tại sao Kho Diên Khánh Sóc Shopee giao hàng lâu?

Nhiều đơn hàng quá thời gian giao hàng nhưng vẫn chưa đến tay người dùng. Khiến nhiều khách hàng lo lắng, nôn nao khi nhận hàng trễ hơn dự kiến. Có thể do nhiều lý do khác nhau nên kho Diên Khánh sóc giao hàng chậm. Cụ thể:

  • Lượng hàng hoá quá lớn: Vào các ngày Lễ, Tết hay các dịp Sale lớn của Shopee thì lượng hàng hoá quá tải. Nhân viên phải mất thời gian sắp xếp là lọc ra đơn hàng theo tuyến đường vận chuyển. Do đó, thời gian nhận hàng cũng trễ hơn so với dự kiến.
  • Vị trí địa lý: Nếu bạn đang ở miền Bắc thì thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn miền Nam và Tây.
    • Nếu bạn ở Nha Trang thì đơn hàng có thể giao trong vòng 1 ngày.
    • Nếu bạn ở vùng Miền Nam, Tây thì khoảng 1-3 ngày sẽ nhận hàng.
    • Bạn ở các miền Trung, Bắc còn lại thời gian nhận hàng sẽ rơi vào 3 – 7 ngày.
  • Điều kiện thời tiết: Vào các ngày mưa, bão thì việc giao hàng sẽ bị delay.

» Bỏ túi: Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?

Trên đây là những thông tin về kho dien khanh soc. Chúc bạn sớm nhận được hàng và an tâm hơn khi mua hàng qua Shopee.