Hiện nay đang có một xu hướng rất nổi đó là mua những kiện hàng boom Shopee siêu khủng về để khui cho vui hoặc khui ra để bán lại. Vậy bạn có biết kiện hàng boom Shopee quốc tế là gì không? Kho hàng boom Shopee ở đâu? Đây là những thắc mắc rất lớn của những ai đam mê livestream bán hàng trực tuyến hiện nay.

Vậy bạn hãy cùng congnghe24h.org khám phá ngay câu trả lời cho những câu hỏi thú vị trên nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được một ý tưởng khởi nghiệp với chi phí đầu tư thấp và nhanh thu hồi lợi nhuận đấy.

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

Cách hủy liên kết ShopeePay với Shopee

Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

kho kien boom shopee o dau

Bạn có biết kho hang boom shopee nằm ở địa chỉ nào không?

Hàng boom Shopee là gì?

Bạn có thể thấy nhiều người hiện nay đang đi “săn lùng” những kiện hàng boom Shopee mỗi ngày. Vậy rốt cuộc kiện hàng này là gì mà có sức hấp dẫn như vậy? Thực chất những kiện hàng boom Shopee này chứa nhiều đơn hàng. Mà người mua hàng đặt hàng rồi khi vận chuyển đến nơi họ lại không nhận hàng. Hoặc cũng có thể là do quá trình vận chuyển quá nhiều đơn hàng có xảy ra sai sót làm thất lạc các đơn hàng.

Khi khui hàng Boom Shopee thì đa phần là những đơn hàng quốc tế. Những đơn hàng săn sale giá trị thấp từ 1k, 0k, 9k, 19k,… nên nhiều khi thất lạc người mua cũng không để ý.

» Giải đáp: Kho BW Soc Shopee ở đâu?

Kho hàng boom Shopee hiện nay ở đâu?

Nhận thấy sức hấp dẫn và thú vị của những kiện hàng boom Shopee. Hiện nay có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng kho hàng boom Shopee ở địa điểm nào?

Theo tìm hiểu thì hiện nay không có tồn tại địa chỉ cố định của kho hàng boom Shopee. Mà sau khi người mua boom hàng Shopee thì đơn vị vận chuyển sẽ tự động thu gom lại và đóng thành kiện boom lớn để tiếp tục bán ra ngoài thị trường. Có thể là bán cho những người chuyên thu mua hàng boom sỉ. Những người này lại bán cho những người Livestream bán lẻ trên Facebook, TikTok hay bán cho những ai có nhu cầu mua kiện về khui để giải trí cho vui.

Mua kiện boom Shopee số lượng lớn là gì?

Dần dần theo thời gian, những đơn hàng boom Shopee nhỏ lẻ sẽ được gom lại. Và đóng thành những kiện hàng boom shopee số lượng khủng. Sau đó sẽ có những người mua lại những kiện hàng này với giá rẻ hơn rất nhiều so với tổng giá trị thực của nó để tiếp tục chọn lọc ra và bán ra thị trường.

Mức giá rẻ của từng kiện boom Shopee chính là do trong quá trình vận chuyển hàng đi và hoàn hàng trở về. Đã khiến giá trị các sản phẩm này giảm đi đáng kể. Và có cả những sản phẩm đã sắp hết hạn nên người ta mới gom thành kiện để bán ra rẻ như vậy.

Vì mua theo kiện nên giá trị các đơn hàng khá lộn xộn, khi bán lẻ ra từng đơn thì người ta sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn tùy theo cách họ định giá từng món hàng.

» Xem thêm: Kho 28 NDH Nam định SOC Shopee đặt ở đâu?

Vậy là bạn đã biết kho kiện boom Shopee ở đâu qua bài viết trên rồi đúng không. Nếu bạn thích sự may rủi thì, bất ngờ thì có thể mua kiện hàng boom này về khui cho vui nhé.