Trong quá trình tra mã vận đơn trên Shopee bạn nhìn thấy đơn hàng đã đến kho Da Nang SOC và muốn biết rõ địa điểm kho này. Vậy hiện nay kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu? Hàng đến kho này thì trong bao lâu sẽ nhận được? Người mua có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng không? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được congnghe24h.org giải đáp ngay sau đây.

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè nhanh chóng

Địa chỉ kho BW SOC Shopee nằm ở đâu?

Tại sao Shopee Express giao hàng chậm?

kho da nang soc shopee o dau

Kho hàng Đà Nẵng SOC có địa chỉ tại đâu?

Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Tại các tỉnh, thành phố lớn trên nước ta đều được Shopee bố trí kho SOC để tổng hợp, phân chia hàng hóa nhanh chóng. Và tại Đà Nẵng thì kho SOC nằm trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Hiện chưa có thông tin cụ thể về số nhà, địa chỉ đường của kho SOC Đà Nẵng. Do đó, khi nào Shopee công khai thông tin này thì congnghe24h.org sẽ cập nhật ngay thông tin chính xác đến bạn.

Vậy kho ĐN SOC Shopee là gì? Đây được biết đến là kho tổng của Shopee Express tại TP Đà Nẵng. Theo đó, mọi đơn hàng trên Shopee từ Đà Nẵng hay phân phối tại Đà Nẵng đều phải qua kho SOC này.

» Bật mí: Địa chỉ kho HN SOC Shopee Express mới nhất

Đến kho Đà Nẵng SOC lấy hàng được không? Thời gian nhận hàng bao lâu?

Nhiều người nôn nóng nhận hàng nên muốn đến trực tiếp kho Đà Nẵng SOC để lấy đơn. Tuy nhiên, tại kho Da Nang SOC Shopee không hỗ trợ người mua đến lấy hàng vì kho tổng này có nhiệm vụ chính là điều phối chia hàng hóa  về các kho nhỏ tại địa bàn các quận, huyện.

Tin vui cho bạn thì khi hàng đã đến kho Đà Nẵng SOC thì bạn sẽ nhận được hàng chỉ trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày. Do đó, hãy đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa để Shipper lấy đơn và giao hàng đến bạn nhé!

» Bạn muốn biết: Cách lắc xu trên Shopee nhận ngay 1000 xu siêu dễ

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc kho Đà Nẵng SOC là ở đâu. Hãy yên tâm vì hàng đến kho này sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến tay của bạn nhé!