Hiện nay, Shopee là 1 trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến đang thu hút đông đảo người dùng sử dụng. Do đó, tại mỗi vùng miền trên nước ta đều được Shopee bố trí nhiều kho hàng để tiện vận chuyển đến tay khách hàng. Và có không ít người đặt ra câu hỏi kho HN SOC Shopee Express là ở đâu? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách tra mã vận đơn Shopee Standard Express

Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn chuyển xu Shopee cho bạn bè đơn giản nhất

kho hn soc la o dau

Giải đáp: Kho hàng HN SOC ở tại địa chỉ nào?

Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

Kho HN SOC là kho hàng tổng của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại Hà Nội. Được bố trí tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

Bất kỳ đơn hàng nào từ miền Bắc hoặc Hà Nội thì đều phải thông qua kho hn soc để vận chuyển đến các tỉnh thành khác. Vì đây là kho hàng lớn nhất miền Bắc, hàng hóa Shopee muốn đi đâu thì phải thông qua kho hn soc Shopee. Như vậy, đơn hàng sẽ dễ dang được kiểm soát, chi phối và giao cho Shipper nhanh hơn.

Để dễ dàng vận chuyển đơn hàng nhanh chóng đến các tỉnh khác. Ngoài ra, thì Shopee còn triển khai nhiều kho hàng lớn tại các tỉnh thành lớn như HCM, ĐN,…Do đó, khi bạn đặt hàng trên Shopee mà địa chỉ bạn nhận hàng ở Hà Nội hoặc shop bán hàng ở Hà Nội thì đơn của bạn đều được qua kho HN SOC này.

» Xem thêm: Kho BW Soc của Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao nhiêu ngày?

Kho HN SOC bao lâu nhận được hàng?

Nhiều khách hàng tố kho hàng HN SOC “ngâm” hàng lâu. Như bạn đã biết, đây là kho hàng tổng nên lượng hàng hóa mỗi ngày rất lớn. Do đó hàng hóa thường vận chuyển khá chậm đến người dùng.

Thông thường, đơn hàng từ kho hn soc để vận chuyển đi nơi khác sẽ mất:

  • Ở Hà Nội: Đơn hàng sẽ mất chậm nhất là 1 ngày. Đơn hàng hôm nay gửi thì trong ngày hoặc qua ngày mai có thể nhận ngay lập tức.
  • Ngoài Hà Nội: 
    • Đơn hàng sau khi chuyển đến kho HN SOC thì mất từ 1 – 2 ngày. Sau đó mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.
    • Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh tác động (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

» Chi tiết: Cách tìm kiếm mã giảm giá trên Shopee mua hàng rẻ hơn nhiều lần

Có thể đến kho HN SOC để lấy hàng được không?

Nhiều khách hàng đợi chờ khá lâu nên muốn tự đến lấy hàng thì có được không? Câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì đây là kho hàng có nhiệm vụ nhận hàng, vận chuyển đến các kho hàng khác. Và không có chức năng giao hàng cho người mua đến trực tiếp lấy hàng.

Bạn hãy kiên nhẫn theo dõi đơn hàng và chờ đợi Shipper giao hàng. Nếu trong những trường hợp khẩn cấp thì bạn nên lựa chọn cách vận chuyển khẩn cấp.

» Đừng bỏ qua: Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee tha hồ mua sắm

Qua bài viết trên đây ắt hẳn bạn đã nắm được kho hàng HN SOC nằm ở đâu. Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.