Hiện nay, Shopee là 1 trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến đang thu hút đông đảo người dùng sử dụng. Do đó, tại mỗi vùng miền trên nước ta đều được Shopee bố trí nhiều kho hàng để tiện vận chuyển đến tay khách hàng. Và có không ít người đặt ra câu hỏi kho HN SOC Shopee Express là ở đâu? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách tra mã vận đơn Shopee Standard Express

Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn chuyển xu Shopee cho bạn bè đơn giản nhất

kho hn soc la o dau

Kho hàng HN SOC ở tại địa chỉ nào?

Kho HN SOC là gì?

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng. Shopee đã triển khai các kho hàng tại các tỉnh thành lớn trên nước ta. Và kho HN SOC được biết đến là kho tổng của Shopee Express tại Hà Nội.

Do đó, khi bạn đặt hàng trên Shopee mà địa chỉ bạn nhận hàng ở Hà Nội hoặc shop bán hàng ở Hà Nội thì đơn của bạn đều được qua kho HN SOC này.

» Xem thêm: Kho BW Soc của Shopee nằm ở đâu? Thời gian nhận hàng bao nhiêu ngày?

Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

Vậy địa chỉ cụ thể của kho HN SOC ở đâu? Hiện tại, kho HN SOC được Shopee bố trí kho chính tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

Mọi đơn hàng từ miền Bắc muốn vận chuyển chuyển sang các khu vực khác. Đều phải thông qua kho HN Soc Shopee.

» Chi tiết: Cách tìm kiếm mã giảm giá trên Shopee mua hàng rẻ hơn nhiều lần

Thời gian nhận hàng khi qua kho HN SOC Shopee

Nhiều người tra cứu đơn hàng Shopee của mình và thấy hàng bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC nên rất khó chịu. Tuy nhiên, vì đây là kho tổng nên mỗi ngày số lượng hàng hóa chuyển đến kho rất nhiều. Do đó, thông thường đơn hàng sau khi chuyển đến kho HN SOC thì mất từ 1 – 2 ngày mới chuyển tiếp qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển đó sẽ tiếp tục lưu đơn, xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.

Tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà thời gian nhận hàng rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố ngoại cảnh tác động (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

» Đừng bỏ qua: Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee tha hồ mua sắm

Qua bài viết trên đây ắt hẳn bạn đã nắm được kho hàng HN SOC nằm ở đâu. Lưu ý rằng đây là kho có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi qua kho hàng khác. Nên bạn không thể đến trực tiếp để lấy hàng.