Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu? Là câu hỏi đang được nhiều người mua hàng quốc tế trên Shopee đặt ra. Không để bạn phải thắc mắc lâu hơn nữa, congnghe24h.org sẽ mang đến câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu?

Tại sao Shopee Express giao hàng chậm?

Rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng mất bao lâu?

kho nghia o shopee o dau

Địa chỉ kho hàng Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu?

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Kho Nghĩa Ô Shopee tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là 1 trong những kho trung chuyển hàng hóa lớn từ Trung Quốc về Việt Nam. Mọi kho hàng quốc tế ở Trung Quốc đều được vận chuyển từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam.

Và trước đây thì kho Nghĩa Ô được Shopee gọi là kho yw (Yi Wu). Hiện nay có 1 số tài khoản Shopee vẫn hiển thị tên kho yw nên bạn cần hiểu 2 kho này là 1 nhé!

» Xem thêm: Địa chỉ kho 20 HNI Hoàng Mai lmhub nằm ở đâu?

Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì?

Để đơn hàng quốc tế đến tay người mua thì Shopee phải vận chuyển đơn hàng qua nhiều kho, địa điểm khác nhau. Và đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô được hiểu là đơn hàng của bạn đã được vận chuyển khỏi kho Nghĩa Ô của Shopee ở Trung Quốc. Và tiếp tục quá trình vận chuyển sang Việt Nam.

Mọi đơn hàng ở nước ngoài đều cần phải thông quan trước khi về nước. Do đó, tuỳ theo thời gian được hải quan thông qua thì đơn hàng có thể về sớm hoặc trễ hơn dự kiến.

» Bạn có biết: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay thanh toán nhanh chóng

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Sau khi xem đơn hàng của mình đã được xuất khỏi kho Nghĩa Ô Trung Quốc thì nhiều người lại thắc mắc bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng? Thông thường thời gian nhận hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam như sau:

  • Kho Nghĩa Ô về Hà Nội: Từ 2 – 4 ngày.
  • Kho Nghĩa Ô về Thành Phố HCM bao lâu: Hàng xuất từ Nghĩa Ô về Hồ Chí Minh phải trải qua quá trình nhập kho ở Hà Nội ⇒ Từ Hà Nội Shopee sẽ tiếp tục vận chuyển vào TP Hồ Chí Minh. Do đó, bạn cần đợi từ 5 – 10 ngày để nhận được hàng nếu ở HCM.

» Đừng bỏ qua: Cách săn voucher 1 triệu trên Shopee thả ga mua sắm không tốn tiền

Cách mua hàng quốc tế trên Shopee cực dễ

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee, tại trang chủ chọn Mua hàng quốc tế
  • Bước 2: Giao diện mua hàng quốc tế hiện ra. Nhấn chọn mã giảm giá và Lưu
  • Bước 3: Sau đó lựa chọn Sản phẩm yêu thích
  • Bước 4: Tương tư như mua hàng nội địa, bạn nhấn vào Đặt hàng và áp dụng mã giảm giá. Sau đó đợi chủ Shop xác nhận đơn hàng.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được kho Nghĩa Ô trên Shopee nằm ở đâu rồi đúng không? Chúc bạn có những phút giây mua sắm thú vị trên Shopee.