Hiện nay, Shopee mở rộng nhiều kho hàng giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi khách hàng kiểm tra đơn hàng thì thấy thông tin đơn hàng đã đến kho hcm hub. Khiến nhiều khách hàng tò mò và muốn biết đơn hàng mình đang nằm ở đâu. Chính vì vậy, congnghe24h.org sẽ cung cấp thông tin về kho hcm hub nằm ở đâu để giúp khách hàng dễ dàng tới lấy hàng.

Địa chỉ Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Tại sao không liên kết được ví ShopeePay?

Lỗi M02 Shopee là gì?

kho hang hcm hub

Kho hàng HCM Hub ở đâu?

Kho hcm hub nằm ở đâu?

Hiện nay, thông tin về kho hàng HCM hub vẫn chưa được Shopee tiết lộ. Cho nên, người mua hàng không thể đến kho để lấy hàng. Có thể Shopee muốn bào mật thông tin để khách hàng không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của kho.

Nếu đơn hàng bạn đang ở kho hcm hub thì hãy đợi khoảng 2-5 ngày. Đơn hàng của bạn sắp được vận chuyển sau khi nhân viên kho giao hàng cho các kho nhỏ khác.

» Gợi ý: Kho bn hub ở đâu? Có đến lấy hàng được không?

Một số kho hàng khác của Shopee bạn có thể tham khảo 

Tên kho Địa chỉ
Kho 63 BDG Dĩ An lm Hub Lô 20, 21 thuộc Khu đô thị hành chính Dĩ An, Đường 16, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Kho nghĩa Ô Chiết Giang, Trung Quốc
Kho bn hub Từ Sơn, Bắc Ninh
Kho HN SOC Shopee Express   Lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.
Kho BW Soc Shopee Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Kho Bình Chánh Soc 171 Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

» Gợi ý: Đơn hàng đã được thông quan là gì?

Thời gian làm việc của các kho Shopee

Do lượng hàng hoá quá tải, thời gian làm việc của các kho sẽ có quy định riêng. Tuy nhiên, đa số các kho đều có thời gian làm viên từ 8h – 17h từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

» Xem thêm: Cách liên hệ với Shipper Shopee để nhanh chóng nhận hàng

Hi vọn với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ về kho hcm hub nằm ở đâu. Bạn hãy đợi 1 thời gian, đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng về tay.