Nhiều thuê bao đặt hàng Shopee thành công, nhưng khi giao hàng thì rất lâu mà vẫn chưa nhận được. Khi tra cứu tình trạng đơn hàng trên Shopee, thì thấy đơn hàng đã đến kho huyện Mê Linh. Do đó, nhiều người thắc mắc kho huyện Mê Linh là ở đâu? Bao lâu thì hàng từ huyện Mê Linh về đến tay người nhận? Cùng congnghe24h.org làm rõ những thắc mắc này nhé!

Hướng dẫn xóa đánh giá xấu trên Shopee

Cách hack mã Freeship Shopee cho những ai chưa biết

Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác

kho hang huyen me linh la o dau

Kho hàng huyện Mê Linh Shopee là ở đâu?

Kho huyện Mê Linh là ở đâu?

Nếu nhắc đến kho hàng lớn nhất miền Bắc Việt Nam thì không thể bỏ qua kho hàng ở huyện Mê Linh. Kho huyện Mê Linh là kho hàng TỔNG của J&T ở miền Bắc, thuộc thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, không chỉ có 1 kho hàng nằm ở đây mà có đến tận 3 kho hàng khác nhau:

  • Thuộc Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, TP Hà Nội
  • Đồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP  Hà Nội
  • Thôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội

Đa số khách hàng đặt hàng tại các Shop ở miền Bắc thì bắt buộc đều phải thông qua kho hàng ở huyện Mê Linh. Tại đây, đơn hàng sẽ được nhân viên nhập và phân phối đi các tỉnh thành khác.

» Xem ngay: Kho hàng HN SOC Shopee ở đâu?

Mất bao lâu thì đơn hàng tại kho huyện Mê Linh J&T sẽ giao?

Trong tình dịch dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, nhiều đơn hàng mất cả 1-2 tháng mà vẫn chưa giao thành công. Cái tên huyện Mê Linh được nhiều người nhắc đến, bởi vì mãi mà không thấy đơn hàng xuất kho. Đây cũng là chủ để được cả chủ Shop và người nhận bàn tán trên mạng xã hội nhiều nhất.

Thông thường, thời gian mà bạn có thể nhận được hàng từ kho huyện Mê Linh có thể là từ 3-5 ngày.  Tuy nhiên, nếu dịch bùng phát phức tạp và thành phố giãn cách thì đơn hàng có thể mất từ 15 – 30 ngày để tới tay người nhận là chuyện bình thường.

Quy trình vận chuyển đơn hàng trong điều kiện bình thường là:

  • Đơn hàng xuất kho ⇒ Chuyển đến hub ⇒ Tiếp tục chuyển đến trung tâm khai thác ⇒ Lúc này, đơn hàng sẽ được phân đi các tỉnh thành lân cận.
  • Bưu cục tại các tỉnh thành đó sẽ nhận đơn hàng ⇒ Nhân viên sẽ phân hàng theo địa chỉ và giao cho Shipper ⇒ Shipper tiếp nhận đơn hàng và giao.

Bởi vì dịch bệnh diễn ra phức tạp, nên nếu đơn hàng của bạn mãi vẫn chưa nhận được thì cũng bạn cũng nên thông cảm. Mong rằng với những thông tin trên thì bạn đã biết được địa chỉ kho hàng huyện Mê Linh J&T là ở đâu rồi. Muốn biết cách tra cứu tình trạng đơn hàng của Shopee Express gai như thế nào thì tham khảo ngay bài viết dưới:

» Tham khảo thêm: Tra cứu mã vận đơn Standard Shopee Express như thế nào?