Kho Shopee Express VN ở đâu? Đây chính là phần lớn thắc mắc của nhiều người khi đơn hàng được xuất kho này. Nếu bạn cùng chung thắc mắc thì đừng nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Congnghe24h.org. Vậy tại sao đơn hàng về kho này mà không phải các kho khác ở Việt Nam. Tất cả sẽ được giải đáp chính xác hơn trong nội dung sau đây.

Cách săn mã giảm giá 1 triệu trên Shopee

Cách tìm người dùng trên Shopee

Đăng nhập Shopee không cần mã xác nhận

kho shopee express vn o dau

Kho Shopee Express vn ở đâu? Có địa chỉ cụ thể không?

Kho Shopee Express vn nằm địa chỉ nào?

Kho Shopee Express vn nằm ở đâu được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Được biết, kho Shopee Express nằm tại Sài Đồng City, quận Long Biên, Hà Nội. Đây chính là kho tổng, các đơn hàng được vận chuyển từ nước ngoài về sẽ được tập trung tại đây, sau đó sẽ vận chuyển đến các tỉnh/thành mà thôi.

Thực tế, nhiều đơn hàng được vận chuyển đều tập trung ở các thành phố lớn như Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng. Tuy nhiên, kho này vẫn chưa được triển khai cụ thể tại các thành phố này. Dự kiến trong tương lai sẽ có nhiều kho hàng đa dạng hơn.

» Tìm hiểu thêm: Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

Đơn xuất kho Shopee Express VN bao lâu nhận được hàng?

Nếu đơn hàng của bạn đã đến đây thì đừng quá lo lắng không biết khi nào sẽ nhận được hàng. Hàng về kho sẽ được nhập và xuất khỏag 1 đến 2 ngày. Sau đó được vận chuyển đến kho mà nơi bạn sinh sống, shipper sẽ liên hệ và giao cho bạn. Như vậy tính từ khi xuất kho ở Hà Nội các tỉnh xa thì khoảng 3-4 ngày nhận được hàng, còn ở các tỉnh lân cận Hà Nội thì khoảng 1-2 ngày mà thôi.

» Giải đáp: Đơn hàng đã được thông quan Shopee là sao

Trên đây là những thông tin về Kho Shopee Express VN nằm ở địa chỉ nào cụ thể nhất. Cùng cập nhật thông tin để biết được những đơn hàng của mình được giao trong bao lâu nhé!