Bạn là tín đồ mua sắm trên Shopee nhưng đợi mãi mà hàng mãi vẫn chưa về? Bạn muốn biết kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Kiện hàng đã rời kho Thượng Hải sẽ về Việt Nam trong vòng bao lâu? Xem ngay chi tiết câu trả lời qua bài viết bên dưới của congnghe24h.org nhé!

Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

Tại sao Shopee Express giao hàng chậm?

Tra mã vận đơn Standard Express như thế nào?

kho thuong hai shopee o dau

Kho hàng Thượng Hải trên Shopee là ở đâu?

Kho Thượng Hải Shopee ở đâu?

Khi mua hàng quốc tế trên Shopee các đơn hàng sẽ được chuyển qua nhiều kho khác nhau rồi mới về Việt Nam. Và kho Thượng Hải (hay còn gọi là kho Shang Hai) được biết đến là 1 trong số các kho hàng lớn của Trung Quốc có nhiệm vụ chứa và chuyển hàng sang Việt Nam.

Ngay chính cái tên của kho cũng đã tiết lộ rằng kho Thượng Hải Shopee nằm ở Thượng Hải – Thành phố lớn nhất của Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin cụ thể kho hàng Shopee ở Thượng Hải nằm tại địa chỉ nào.

» Tìm hiểu thêm: Kho hàng Nghĩa Ô của Shopee nằm ở đâu?

Kiện hàng xuất kho Thượng Hải về Việt Nam trong bao lâu?

Nếu trong quá trình bạn tra cứu thông tin đơn hàng Shopee và nhìn thấy kiện hàng đã rời kho Thượng Hải, Trung Quốc thì có nghĩa là đơn hàng của bạn đang trên đường xuất về Việt Nam. Tuy nhiên, kho Thượng Hải là kho vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam lâu nhất trong các kho quốc tế của Shopee nên thời gian nhận hàng hơi lâu.

Thông thường, đơn hàng được xuất khỏi kho Thượng Hải sang Việt Nam tầm 3 – 5 ngày. Và thời gian đơn hàng đến tay người mua: nhanh nhất là khoảng 8 ngày và chậm có khi lên đến 16 ngày.

» Xem thêm: Vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã biết rõ kho hàng Thượng Hải Shopee nằm ở đâu? Thời gian cụ thể đơn hàng từ Thượng Hải về Việt Nam là bao lâu rồi đúng không nào! Chúc bạn sớm nhận được đơn hàng đã đặt trên Shopee và có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên ứng dụng này.