Bạn tra mã vận đơn Giao hàng nhanh thấy đơn hàng của mình lưu ở kho Trung chuyển Hà Nội 02 GHN lâu ngày vẫn chưa gửi đi. Bạn muốn biết rõ địa chỉ kho này nằm ở đâu? Có thể đến trực tiếp lấy hàng không? Số điện thoại kho Trung chuyển Hà Nội 02 Giao Hàng Nhanh là số nào đúng không? Không để bạn phải thắc mắc lâu hơn nữa, congnghe24h.org sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên cho bạn ngay dưới đây.

Tổng đài ShopeeFood là số mấy?

Kho cu chi soc

Đơn hàng đã được thông quan Shopee là gì?

kho trung chuyen ha noi 02

Địa chỉ Kho Trung chuyển Hà Nội 02 Giao hàng nhanh

Kho Trung chuyển Hà Nội 02 GHN ở đâu?

Khi đặt hàng với phương thức vận chuyển của đơn vị Giao hàng nhanh bạn thường thấy thông tin đơn hàng đang ở kho Trung chuyển Hà Nội 02. Vậy kho này nằm ở đâu?

Kho Trung chuyển Hà Nội 02 được biết đến là 1 trong những kho tổng của Giao hàng nhanh. Có địa chỉ cụ thể tại: Khu CN Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

» Tìm hiểu thêm: Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Giao hàng nhanh

Số điện thoại kho trung chuyển Hà Nội 02?

Nhiều khách hàng bức xúc vì đơn hàng của mình bị lưu lâu ngày tại kho trung chuyển Hà Nội 02 nên muốn biết số điện thoại của kho để liên lạc kiểm tra đơn. Tuy nhiên, tại các kho của GHN đều dùng chung 1 số điện thoại của đơn vị vận chuyển. Theo đó nếu có nhu cầu bạn có thể gọi đến tổng đài CSKH của Giao hàng nhanh qua số: 18006328.

» Xem thêm: Số điện thoại tổng đài ShopeePay hỗ trợ mọi thắc mắc

Đến trực tiếp kho trung chuyển Hà Nội 02 lấy hàng được không?

Khi đặt hàng bạn muốn đơn hàng của mình nhanh chóng về tay để dùng? Và vì kho trung chuyển Hà Nội 02 ngâm hàng quá lâu nên khiến nhiều người muốn đến trực tiếp để lấy hàng. Có thể đến kho để lấy hàng hay không? Tin buồn cho bạn kho trung chuyển Hà Nội 02 là tổng kho của GHN chỉ có nhiệm vụ chia hàng đi cho các bưu cục, không hỗ trợ người mua đến lấy hàng.

Nhiều người muốn biết đơn hàng đến kho trung chuyển Hà Nội 02 bao lâu nhận được? Tùy thuộc vào khu vực bạn sống mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau:

  • Nội thành Hà Nội: Trong ngày hoặc qua ngày hôm sau:
  • Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác: Từ 2 – 5 ngày.

Tuy nhiên do nhiều yếu tố phát sinh: dịch bệnh, thời tiết, lượng đơn hàng… mà thời gian giao hàng sẽ lâu hơn dự kiến.

» Cập nhật: Cách để tra mã vận đơn Giao hàng nhanh siêu dễ

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc kho Trung chuyển Hà Nội 02 GHN ở đâu. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn.