Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 là một trong những kho vô cùng lớn và có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển. Rất nhiều đơn hàng trên Shopee hoặc trên các kênh mua sắm Online khác đã cập nhật trạng thái đơn hàng “đã đến khi trung chuyển Hồ Chí Minh 04”. Vậy địa chỉ cụ thể của kho này ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng…. Thắc mắc của bạn sẽ được Congnghe24h.org giải đáp chi tiết ngay tại bài viết này. Cùng đón xem ngay nhé!

Tại sao nạp tiền vào ví ShopeePay bị lỗi?

Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?

Kho bn hub nằm ở đâu?

kho trung chuyen ho chi minh 04

Địa chỉ kho trung chuyển HCM 04

Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04

Rất nhiều đơn hàng báo đã đến kho truy chuyển Hồ Chí Minh o4 nhưng không thông báo địa chỉ cụ thể. Thực ra kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 chính là tổng kho của Giao hàng nhanh tại Hồ Chí Minh và nhà vận chuyển không cho công khai địa chỉ cụ thể. Chỉ có những nhân viên của giao hàng nhanh mới biết chính xác thông tin địa chỉ kho.

» Gợi ý: Kho trung chuyển 02 Hà Nội ở đâu?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04 bao lâu nhận được

Rất nhiều người cảm thấy phiền và sốt ruột vì hàng đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh o4 bị ngâm khá lâu ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng. Thông thường hàng đến kho:

  • Nếu địa chỉ nhận hàng tại Hồ Chí Minh thì trong vòng 24h – 48h bạn sẽ nhận được hàng.
  • Nếu tại các tỉnh thành khác thì sẽ từ 3 – 7 ngày.
kho trung chuyen ho chi minh 04

Thông báo đơn hàng tại Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04

Ngoài ra, 1 số trường hợp hàng hóa có thể giao chậm trễ hơn mốc thời gian trên vì do đây là kho tổng nên số lượng hàng hóa rất nhiều. Việc phân chia hàng hóa đến các bưu cục sẽ mất nhiều thời gian. Và thậm chí 1 số trường hợp do địa chỉ không rõ ràng dễ gây nhầm lẫn vậy nên việc giao hàng chậm là điều có thể hiểu.

» Tham khảo thêm: Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

Có thể đến kho trung chuyển 04 HCM nhận hàng được không?

Nhiều khách hàng vì sốt ruột muốn nhanh chóng nhận được hàng nên muốn trực tiếp đến kho để lấy hàng. Tuy nhiên, điều này là không thể. Vì đây là kho tổng hàng hóa rất nhiều, việc vận hàng đều được xử lý theo quy định và nguyên tắc vận chuyển vậy nên việc bạn đến kho lấy hàng sẽ làm ảnh hưởng đến quy trình. Chính vì vậy nhà vận chuyển không cung cấp địa chỉ và không hỗ trợ đến lấy hàng trực tiếp.

» Gợi ý: Đơn hàng đã xuất kho là gì?

Trên đây là thông tin về địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 04. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ an tâm hơn về việc nhận hàng khi đến địa chỉ này!