Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 GHN ở đâu? Có thể đến trực tiếp kho này lấy hàng hay không? Hiện các kho hàng của dịch vụ vận chuyển Giao hàng nhanh tại Hồ Chí Minh được bố trí ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài ra tùy vào chức năng của mỗi kho mà hệ thống sẽ cho bạn đến trực tiếp lấy hàng hoặc không. Theo dõi ngay thông tin chi tiết dưới đây để biết thông tin chính xác kho hàng trung chuyển HCM 20 Giao hàng nhanh nhé.

Kho nghĩa ô Shopee ở đâu?

Cách hủy liên kết ShopeePay với Shopee như thế nào?

Mã giảm giá 80K Shopee cho khách hàng mới

kho trung chuyen ho chi minh 20 ghn o dau

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu?

Địa chỉ kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 GHN ở đâu?

Congnghe24h.org đã tìm kiếm thông tin về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Giao hàng nhanh trên Fanpage Giao hàng nhanh và trên các diễn đàn khác nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể về địa chỉ kho này. Bởi vì đây là kho tổng của Giao hàng nhanh nên hệ thống không công khai địa chỉ của kho, chỉ các nhân viên của GHN mới biết rõ mà thôi.

» Xem ngay: Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

Có thể đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Giao hàng nhanh lấy hàng không?

Bạn đặt hàng online và mong ngóng món hàng về tay mình từng ngày nhưng khi hàng đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 Giao hàng nhanh lại bị ngâm dài hạn. Nhiều người phản ánh tình trạng đơn hàng ở kho này hơn 10 ngày vẫn chưa thấy xuất kho. Chính vì thế nhiều khách hàng muốn xin địa chỉ kho để đến tận nơi lấy hàng.

Rất tiếc kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 GHN là kho tổng nên không có chức năng giao hàng. Theo đó nếu bạn có biết được địa chỉ vẫn không thể đến trực tiếp để lấy hàng. Vì là kho tổng của Giao hàng nhanh ở Thành phố Hồ Chí Minh nên đơn hàng tập trung về đây rất lớn. Sau đó nhân viên kho phải phân lại hàng chuyển đi từng khu vực nên rất mất thời gian.

Nếu đơn hàng của bạn quá lâu không nhận được thì hãy gọi ngay đến tổng đài GHN 18006328 để được hỗ trợ xử lý.

» Cập nhật: Cách tra mã vận đơn Giao hàng nhanh để biết chính xác tình trạng đơn hàng

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu. Chúc bạn nhanh chóng nhận được hàng và hài lòng với sản phẩm mà mình đặt mua.