Kho Tuyền Châu Shopee ở đâu? Kho Tuyền Châu về Việt Nam bao lâu? Với những khách hàng thường xuyên chọn mua hàng nước ngoài thì việc cập nhật thông tin kho và số ngày nhận hàng là điều cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa rõ các thông tin về kho Tuyền Châu của Shopee thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Cách thêm bạn bè trên Shopee cho ai chưa biết

Lỗi U02 trên Shopee là gì? Cách khắc phục

Tra cứu mã vận đơn trên Standard Express

kho tuyen chau o dau

Kho Tuyền Châu Shopee ở đâu?

Kho Tuyền Châu là ở đâu?

Khi mua hàng quốc tế trên Shopee bạn thường thấy thông tin đơn hàng đã đến kho Tuyền Châu hoặc đơn hàng đã xuất kho Tuyền Châu. Vậy kho này nằm ở đâu?

Kho Tuyền Châu là một kho hàng lớn nằm ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây chính là một trong những cảng lớn của Trung Quốc. Những đơn hàng trước khi về Việt Nam sẽ qua kho này.

» Tham khảo ngay: Đơn hàng đã được thông quan là gì?

Hàng từ Tuyền Châu về Việt Nam mất bao lâu?

Hàng từ Trung Quốc về đến tay khách hàng sẽ qua các quy trình vận chuyển sau:

Người gửi xác nhận đơn hàng và gửi hàng ⇒ Hàng đến và xuất kho Tuyền Châu ⇒ Thông quan và về đến Việt Nam ⇒ Giao cho khách hàng.

  • Hàng từ Tuyền Châu về đến Việt Nam từ 2 – 3 ngày và được giao cho đơn vị vận chuyển trong nước. Hàng sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng trong thời gian từ 3 – 4 ngày tiếp theo. Thông thường hàng từ Tuyền Châu về đến Việt Nam giao cho khách hàng sẽ từ 5 – 7 ngày.
  • Trong một số trường hợp quá tải đơn hàng và các dịp lễ tết,… đơn hàng có thể sẽ đi lâu hơn. Tất cả đều được cập nhật trên thông tin đơn hàng bạn có thể theo dõi để nắm bắt thông tin.

Nếu bạn là tín đồ mua hàng Shopee thì có thể cập nhật nhanh thông tin các kho hàng trong nước và quốc tế như kho Nghĩa Ô, kho Thâm Quyến,…nhanh chóng trên Congnghe24h.org.

» Tham khảo thêm: Cách mua hàng quốc tế trên Shopee nhanh nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ kho Tuyền Châu và thời gian vận chuyển hàng từ Tuyền Châu về Việt Nam. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn!