Kho VH DC Shopee ở đâu? Với những tín đồ thường xuyên mua sắm shopee thì khi kiểm tra quá trình vận đơn rất dễ nhìn thấy thông tin “Đơn hàng đã đến kho VH DC” hoặc “Đơn hàng đã xuất kho VH DC”. Vậy cụ thể địa chỉ kho này ở đâu? Khi đến kho thì bao lâu sẽ nhận được hàng. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Congnghe24h.org giải đáp chi tiết ngay tại thông tin dưới đây.

Địa chỉ kho bn hub ở đâu?

Địa chỉ kho hcm hub ở đâu?

Kho bw soc ở đâu?

kho vh dc shopee o dau

Địa chỉ kho VH DC shopee

Thông tin về địa chỉ kho VH DC Shopee

Kho VH DC shopee ở đâu toạ lạc tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Địa chỉ chính xác được đăng tải trên các website hiện nay đó là 377 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Kho VH DC thực ra chính là kho phân loại nhỏ của đơn vị vận chuyển Best Express ở tỉnh Nghệ An. Khi đến kho này những đơn hàng đến thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An sẽ được phân loại riêng và tiến hành phát hàng. Những đơn thuộc tỉnh khác thì tiếp tục rời kho đến các địa điểm khác để đến đúng với địa chỉ của  khách hàng.

» Tham khảo thêm: Kho boom Shopee là gì?

Có thể đến kho VH DC của shopee để lấy hàng được không?

Nhiều khách hàng tại Vinh – Nghệ An khi nhận thấy thông tin “Đơn hàng đã đến kho VH DC” muốn trực tiếp đến kho để lấy hàng cho nhanh. Tuy nhiên, điều này là không thể. Để quản lý và giao hàng nhanh chóng thì tất cả hàng hóa tại đây đều sẽ được chuyển trực tiếp cho cách Shipper hoặc phân về các kho nhỏ thuộc các huyện khác để tiến hành giao hàng cho khách.

» Gợi ý: Shopee Express có giao hàng chủ nhật không?

Đơn hàng đến kho VH DC bao lâu thì nhận được?

  • Với những khách hàng tại Vinh hoặc các huyện khác của Nghệ An thì trong 24 giờ bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình.
  • Với những khách hàng ở khác tỉnh thì sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 – 3 ngày.

Đây là mức thời gian dự kiến tuy nhiên nếu gặp các bất lợi về thời tiết, thiên tai, dịch bệnh,… thì việc giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Người mua hàng có thể cập nhật trạng thái đơn hàng của mình để nắm rõ thời gian giao hàng.

» Tham khảo thêm: Kho Diên Khánh Sóc Shopee ở đâu?

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ kho VH DC của Shopee. Truy cập Congnghe24h.org thường xuyên để cập nhật những thông tin về shopee và các địa điểm kho, giao hàng bạn nhé!