Kho vinh SOC Shopee ở đâu? Có thể đến lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng? Hàng loạt thắc mắc của người dùng được đặt ra khi đơn hàng đã đến kho Vinh SOC Shopee. Nếu bạn đang muốn biết địa chỉ cụ thể của kho này thì hãy theo dõi nhanh trong bài viết sau đây.

Kho bn hub ở đâu?

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

Chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

Cách đăng ký gói 3G MobiFone tháng “chốt đơn” Shopee không gián đoạn

kho vinh soc shopee o dau

Kho Vinh SOC Shopee ở đâu? Bao nhiêu ngày nhận được hàng?

Kho Vinh SOC Shopee ở đâu? 

Thông thường những đơn hàng trước khi đến được tay người nhận phải qua nhiều kho. Để phân loại hoặc qua kho tổng để được phân loại và sắp xếp mới phân phối cho kho nhỏ khác. Đối với kho Vinh SOC Shopee cũng vậy, những đơn hàng của bạn phải qua kho này tại khu vực đó mới về đến tay người nhận.

Tuy nhiên, kho Vinh SOC Shopee nằm ở địa chỉ cụ thể nào thì chưa có thông tin chính xác. Đây chính cũng là cách bảo mật thông tin của kho để khách hàng không đến tận nơi để lấy, tránh làm ảnh hưởng đến kho.

» Bạn đã biết: Lấy hàng không thành công vì NCC hẹn ngày lấy là sao?

Thời gian nhận hàng khi đã đến kho Vinh SOC Shopee

Mặc dù kho Vinh SOC Shopee chưa công bố địa chỉ cụ thể nhưng thông thường những kho hàng trong nước đều có thời gian giao hàng và vận chuyển đến tay người nhận khoảng 3-5 ngày. Sau khi tiếp nhận hàng, nhân viên sẽ phân loại và phân phối đến các kho nhỏ tại nơi mà bạn sinh sống và đặt hàng.

Bạn hoàn toàn chủ động kiểm tra đơn hàng của mình đã đến đâu ngay trên hệ thống. Hoặc trong trường hợp khác sẽ gọi ngay cho chủ shop để theo dõi đơn hàng của mình nhé!

» Tìm hiểu: Trạng thái đơn hàng Shopee đang trung chuyển là gì?

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được địa chỉ kho Vinh SOC Shopee là ở đâu. Hãy cập nhật nhanh thông tin chính xác và gọi ngay cho tổng đài Shopee nếu có thắc mắc và vấn đề cần giải quyết nhé!

» Giải đáp: Đơn hàng đã xuất kho có nghĩa là gì