Kho vn-ha noi-hà nội ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Tại sao mọi đơn hàng phải qua kho này chứ không phải kho khác? Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc khi nhận những thông báo được đề cập trên. Nếu bạn là tín đồ thường xuyên mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee thì nên tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin này.

Kho hàng Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Địa chỉ kho bn hub ở đâu?

Kho HN SOC ở đâu?

kho vn-ha noi-hà nội ở đâu?

Kho vn-ha noi-hà nội ở đâu? Đến lấy hàng được không?

Địa chỉ kho vn-ha noi-hà nội ở đâu?

Kho vn-ha noi-hà nội trú tại A1-A2 khu CN HN – Đài tư. Thuộc 386 đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Đây chính là địa điểm tập hợp nhiều đơn vị vận chuyển. Với quy mô rộng lớn, nhiều kho đều có chung địa chỉ nhưng nằm ở lô khác mà thôi. Nếu đơn hàng của bạn đến đây thì cần phải đợi thời gian phân loại và giao đến các kho nhỏ nữa nhé!

» Tham khảo thêm: Kho BW SOC Shopee nằm ở đâu?

Đơn hàng đến kho vn-ha noi-hà nội bao lâu nhận được?

Thông thường, đơn hàng đến kho vn-ha noi-hà nội sẽ được phân loại mới giao đến các kho nhỏ. Các kho nhỏ sẽ giao đến tay người nhận. Chính vì phân loại hàng hóa và khu vực nên khoảng 3-5 ngày bạn sẽ nhận được hàng hoặc chậm hơn do sự cố. Nếu thấy đơn hàng của mình lâu giao thì hãy gọi ngay cho chủ shop hoặc theo dõi đơn hàng trên ứng dụng nhé!

» Hướng dẫn: Cách liên hệ với Shipper Shopee

Có thể đến kho vn-ha noi-hà nội lấy hàng được không? 

Kho vn-ha noi-hà nội chính là kho tổng tại miền Bắc. Do đó, bạn không thể nào đến đây lấy hàng được. Các nhân viên sẽ phân phối về kho nhỏ và có người giao đến cho bạn. Cùng chờ đợi để nhận đơn ngay nhé!

» Bật mí: Cách hẹn ngày nhận hàng trên Shopee

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được kho vn-ha noi-hà nội nằm ở đâu. Cùng chia sẻ thông tin này để mọi người cùng biết nhé!