Với những khách hàng tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận thì việc thông báo đơn hàng Shopee đã đến kho VTU DC rất được quan tâm. Vậy kho này ở địa chỉ cụ thể nào? Thời gian hoạt động ra sao? Trong các trường hợp cần nhận hàng gấp thì có thể đến trực tiếp kho lấy hàng được không? Kho hàng shopee được phân bổ rất nhiều tuy nhiên kho VTU DC là một kho rất lớn và hàng hóa thường xuyên đến và đi từ đây. Để biết chi tiết về kho hàng này hãy cùng congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé!

Xem sản phẩm yêu thích trên Shopee trên máy tính

Cách chuyển tiền từ Shopeepay vào tài khoản ngân hàng

Đơn hàng đang trung chuyển là sao?

kho vtc dc shopee o dau

Địa chỉ kho VTU DC shopee

Kho VTU DC shopee ở đâu?

Theo viết tắt địa danh tỉnh tại Việt Nam theo VTU chính là viết tắt của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dựa vào điều này bạn có thể xác định được rằng kho VTU DC shopee là kho DC tại Vũng Tàu. Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa thì shopee đã lập rất nhiều kho trên toàn quốc. Và các kho thường đặt ở vị trí trung tâm của mỗi tỉnh hoặc thành thành phố.

Với kho VTU DC Shopee cũng vậy được đặt tại thành phố Vũng Tàu nhằm hỗ trợ việc phân phát và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Hiện tại, Shopee không công khai địa chỉ kho trực tiếp đến khách hàng chỉ những nhân viên của kho và shipper mới biết rõ. Khi nào Shopee công khai địa chỉ này Congnghe24h sẽ cập nhật cho bạn ngay.

» Xem thêm: Kho DN DC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Có đến kho VTU DC lấy hàng được không?

Sở dĩ Shopee không công khai địa chỉ là để tránh tình trạng khách hàng đến trực tiếp kho để lấy hàng. Làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp vận chuyển của nhân viên. Và kho VTU DC không hỗ trợ khách hàng đến trực tiếp kho để lấy hàng. Chính vì vậy nên một số khách hàng thông qua các nguồn tin và biết chính xác địa chỉ đã trực tiếp đến lấy hàng nhưng vẫn bị từ chối.

Tại kho DC số lượng hàng hóa rất lớn và thực hiện việc sắp xếp phân phát hàng hóa đi cả nước. Để thuận tiện cho việc phân chia này các nhân viên tại đây phải thực hiện theo từng công đoạn và quá trình.

Việc khách hàng đến kho lấy hàng sẽ mất thời gian của nhân viên và dễ thất lạc hàng. Vậy nên Shopee đã không hỗ trợ tính năng này.

» Tham khảo thêm: Kho bw soc ở đâu? Bao lâu thì nhận hàng

Hàng đến VTU DC thì bao lâu sẽ nhận được?

Tùy vào địa chỉ nhận hàng của bạn là ở đâu mà thời gian nhận hàng cũng sẽ khác nhau:

  • Khách hàng tại Vũng Tàu: Trong ngày bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình.
  • Khách hàng tại các tỉnh lân cận: Từ 1 – 2 ngày sẽ nhận được hàng.
  • Khách hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước: Từ 3 – 5 ngày sẽ nhận được hàng.

» Bạn đã biết: Kho trung chuyển hà nội 02 ở đâu?

Thông tin về địa chỉ kho VTU DC Shopee đã được Congnghe24h cung cấp đầy đủ tại bài viết. Hy vọng thông tin này sẽ làm hài lòng những tín đồ mua hàng shopee!