Khôi phục hình ảnh trên Zalo là thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Khi bạn vô tình xóa đi những hình ảnh quan trọng thì có thể lấy lại được không. Có thể thực hiện trực tiếp với các tính năng của zalo không hay phải nhờ đến bên thứ 3 hỗ trợ. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này hãy cùng congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay bạn nhé!

Khoi phuc hinh anh tren zalo

2 Cách khôi phục ảnh Zalo cực nhanh

1. Khôi phục hình ảnh Zalo thông qua tính năng sao lưu dữ liệu

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc khôi phục hình ảnh trên Zalo nếu tài khoản của bạn đã kích hoạt tình năng sao lưu dữ liệu. Trường hợp bạn không sử dụng tính năng này thì sẽ không khôi phục được nhé.

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn vào mục Cá nhân ⇒ Nhấn chọn tiếp mục Cài đặt.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn Sao lưu và khôi phục ⇒ chọn Khôi phục.
Khoi phuc hinh anh tren zalo

Khôi phục thông qua Sao lưu

Chỉ với 3 bước là bạn đã có thể thực hiện khôi phục thành công hình ảnh trên Zalo của mình 1 cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Lời khuyên: Với người dùng Zalo bạn nên mở tính năng sao lưu dữ liệu để có thể khôi phục tất cả các thông tin chuyện trò, hình ảnh…. dễ dàng trong mọi trường hợp kể cả việc thay đổi thiết bị. Nếu bạn chưa kích hoạt tính năng này thì có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn vào Zalo ⇒ chọn mục Cá nhân ⇒ chọn biểu tượng Cài đặt.
  • Bước 2: Bạn chọn Sao lưu và khôi phục ⇒ chọn Sau lưu ngay (Cũng có thể chọn sao lưu mỗi ngày)
  • Bước 3: Bạn chọn Tiếp tục ⇒ Cài đặt mật khẩu sao lưu.

Cách tìm cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo như thế nào?

2. Khôi phục hình ảnh Zalo nhờ các ứng dụng hỗ trợ 

Trường hợp bạn không kích hoạt tính năng sao lưu dữ liệu Zalo thì chỉ có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ để khôi phục. Có rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên Congnghe247.org sẽ giúp thiệu đến bạn ứng dụng được yêu thích nhất đó chính là ZAchiver. Bạn có thể khôi phục hình ảnh với các bước sau:

  • Bước 1: Tải ZAchiver về điện thoại (Cho phép ứng dụng được truy cập ảnh, nội dung nghe nhìn và tệp trên thiết bị của bạn).
  • Bước 2: Vào đường dẫn rồi chọn Bộ nhớ thiết bị
  • Bước 3: Tiếp theo chọn Picture ⇒ Zalo ⇒ Chọn hình ảnh muốn khôi phục trong số các hình ảnh hiện ra rồi nhấn Sao chép.
Khoi phuc hinh anh tren zalo

Khôi phục hình ảnh trên Zalo

  • Bước 4: Cuối cùng, bạn vào thư mục Zalo ⇒ Tải về và nhấn chọn biểu tượng Dán để khôi phục hình ảnh vừa Sao chép là xong.

Lưu ý: Cách khôi phục thông qua ứng dụng này chỉ hiệu quả với những hình ảnh vừa xóa trong 1 thời gian ngắn. Những hình ảnh đã xóa quá lâu sẽ rất khó khôi phục hoặc không thể khôi phục được.

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 1 ngày, 2 ngày

Bài viết vừa hướng dẫn bạn 2 cách khôi phục hình ảnh Zalo vô cùng dễ dàng . Hãy theo dõi congnghe24h.org thường xuyên để cập nhật các thông tin hỗ trợ Zalo và nhiều kênh mạng xã hội mới nhất bạn nhé!