Trước kia, một vài lí do mà bạn không muốn người khác xem những bài post của mình nên đã thực hiện thao tác ẩn bài viết. Nhưng sau một thời gian bạn đang tìm cách huỷ lưu trữ bài viết trên Instagram để hiển thị bài viết đã ẩn trước đó với mọi người.  Có 4 cách để khôi phục bài viết trên Instagram sau khi ẩn vào mục lưu trữ. Sau khi thực hiện thành công, những bạn bè đang theo dõi bạn sẽ có thể nhìn thấy bài viết đó. Ngay tại bài viết này, congnghe24h.org sẽ cho bạn đáp án.

cach bo bai viet luu tru tren instagram

Cách bỏ bài viết lưu trữ trên Instagram hiện nay

Cách khôi phục bài viết đã lưu trữ trên Instagram đơn giản nhất

Bỏ ẩn bài viết trên trang Instagram thực sự cần thiết khi bạn muốn chia sẻ những thông tin của mình đến với mọi người. Sau khi bỏ lưu trữ, bài viết bạn chọn sẽ được các tài khoản khác tương tác như thông thường. 4 bước để bài viết xuất hiện trở lại trên trang cá nhân, cụ thể:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram. Vào biểu tượng Trang cá nhân và chọn mục ≡ ( ba gạch) ở góc phải màn hình điện thoại.
cach bo bai viet luu tru tren instagram

Chọn biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình để vào kho lưu trữ

  • Bước 2: Nhấn vào mục Kho lưu trữ 
cach bo bai viet luu tru tren instagram

Chọn kho lưu trữ để xem bài viết đã ẩn

  • Bước 3: Tiếp tục chọn mục Lưu trữ bài viết ở trên màn hình chính
cach bo bai viet luu tru tren instagram

Vào mục lưu trữ bài viết để thục hiện bước tiếp theo

  • Bước 4: Chọn bài viết cần bỏ lưu trữ. Sau đó nhấn chọn Hiển thị trên trang cá nhân
cach bo bai viet luu tru tren instagram

Hoàn thành bước này, bài viết của bạn đã được hiển thị trên trang cá nhân

Sau 4 bước thực hiện, bài viết bạn đã ẩn trên trang các nhân Instagram trước đó sẽ được hiển thị trở lại trên tường của mình. Mọi người có thể xem khi vào trang cá nhân Instagram của bạn.

» Hướng dẫn: Cách không cho người khác xem bài viết trên Instagram như thế nào?

Tính năng lưu trữ Instagram có gì?

Tính năng lưu trữ của Instagram nhằm mục đích lưu giữ lại các bài viết, story cả người dùng. Tại đây, người dùng có thể ẩn hoặc hiện các bài viết đã chia sẻ theo sở thích của mình. Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện thao tác xem lại những gì những đã lưu trữ. Kho lưu trữ của ứng dụng Instagram còn có tính năng lưu lại những gì:

1. Mục lưu trữ tin

Mục lưu trữ tin hay còn gọi là lưu trữ story. Tin sau 24h hoạt động sẽ tự động chuyển đến mục lưu trữ tin. Người dùng trang mạng xã hội này cũng có thể làm nổi bật những story đó trên trang cá nhân của mình sau 24h xuất hiện.

2. Mục lưu trữ bài viết

Tương tự tin, bài viết của bạn tại Instagram sau khi lưu trữ sẽ xuất hiện ở mục lưu trữ bài viết. Khi ẩn vào mục lưu trữ, các nội dung, hình ảnh, thước phim chỉ bạn có thể thấy và thự hiện bỏ lưu trữ bài viết trên Instagram nếu muốn.

3. Kho lưu trữ buổi phát trực tiếp 

Kho lưu trữ buổi phát trực tiếp là thuật ngữ khá là mới. Thông thường, sau khi phát trực tiếp, video sẽ được hiển trị trên tường Instagram của bạn. Bạn có thể ẩn vào kho lưu trữ như story và bài viết. Video đã phát trực tiếp sẽ được lưu trữ ở mục Kho lưu trữ buổi phát trực tiếp. Bạn có thể hoàn tác thao tác ẩn như các cách ở trên.

» Gợi ý: Hướng dẫn cách làm chữ chạy trên Story Instagram

Hy vọng với cách huỷ lưu trữ bài viết trên Instagram giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công và trải nghiệm ứng dụng tốt hơn.