Tính năng khôi phục Story đã xóa trên Instagram hiện đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Việc đăng tải các hình ảnh, thước phim lên Story trên Instagram có lẽ không còn gì xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, có những trường hợp người dùng vô tình xóa mất và loay hoay không biết phải làm sao. Thì bài viết dưới đây dành cho các bạn. Cùng theo dõi để biết khôi phục các Story đã xóa đó như thế nào nhé!

Khoi phuc Story da xoa tren Instagram

Hướng dẫn khôi phục Story đã xóa trên Instagram

1. Cách khôi phục Story đã xóa trên Instagram

Tính năng khôi phục Story đã xóa trên Instagram được nền tảng triển khai và phát triển ở cả hệ điều hành Android và iOS. Nó được thực hiện qua các thao tác đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn. Chọn biểu tượng Avatar ở góc dưới cùng bên phải màn hình ⇒ Biểu tượng ba gạch nằm ngang ở trên góc phải ⇒ Hoạt động của bạn ⇒ Đã xóa gần đây.
Buoc 1

Chọn mục Đã xóa gần đây

  • Bước 2: Tại đây, có các Story mà người dùng đã xóa. Chọn vào Story muốn khôi phục, chọn biểu tượng ba chấm ở bên góc phải bên dưới màn hình.
Chon Story can khoi phuc

Chọn Story cần khôi phục

  • Bước 3: Chọn Khôi phục ⇒ Khôi phục. Vậy là Story đó được khôi phục thành công
Khoi phuc

Khôi phục

Vậy thì người dùng có thể khôi phục bài đăng hay ảnh đã xóa trên Instagram không? Câu trả lời là . Cùng theo dõi tiếp nhé!

Nguyên nhân Instagram bị lỗi Story và cách xử lý

2. Khôi phục bài đăng đã xóa trên Instagram

Cũng tương tự như khôi phục Story, người dùng cũng có thể khôi phục lại những bài đăng mà bản thân lỡ tay xóa. Người dùng có thể thực hiện theo các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn. Chọn biểu tượng Avatar ở góc dưới cùng bên phải màn hình ⇒ Biểu tượng ba gạch nằm ngang ở trên góc phải ⇒ Hoạt động của bạn ⇒ Đã xóa gần đây
Buoc 1

Chọn mục Đã xóa gần đây

  • Bước 2: Tại đây, sẽ hiển thị những bài đăng mà bạn lỡ tay bấm xóa. Bạn chọn bài viết cần khôi phục.
  • Bước 3: Tiếp đến chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải bài viết và Khôi phục.
Khoi phuc bai dang

Khôi phục bài đăng trên Instagram

3. Một vài lưu ý khi thực hiện khôi phục

  • Các tin mà người dùng đã xóa sẽ nằm trong mục Đã xóa gần đây trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa. Sau thời gian này, Story đó sẽ được xóa vĩnh viễn.
  • Có những tài khoản, việc người dùng cần khôi phục bài viết hay ảnh thì Instagram sẽ yêu cầu cung cấp mã OTP để xác minh danh tính chủ tải khoản.

Cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại trên iPhone, Android

Bài viết trên đã cung cấp cho người dùng cách khôi phục Story đã xóa trên Instagram. Chỉ với 3 bước đơn giản trên điện thoại, người dùng đã có thể lưu lại những bài đăng, bức hình hay những Story đặc biệt mà bản thân lỡ tay xóa khi sử dụng ứng dụng. Hy vọng những thông tin trên có ích với các bạn. Hãy lưu lại và chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng biết nhé!