Cách khôi phục tin nhắn trên TikTok là thao tác được nhiều người dùng tìm kiếm khi muốn lấy lại tin nhắn đã xóa. Vậy ứng dụng TikTok đã cho phép thực hiện thao tác này chưa? Cách thức thực hiện gồm mấy bước? Nếu bạn đã lỡ tay xóa đi những tin nhắn quan trọng trên TikTok thì hãy cùng congnghe24h.org đi tìm cách khôi phục nhé.

cach khoi phuc tin nhan tren tiktok

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên TikTok?

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn trên TikTok

Dù không thể gọi điện với bạn bè trên TikTok nhưng bạn có thể liên lạc với họ bằng cách nhắn tin. Và vì lý do vô tình hay cố ý mà bạn đã xóa đi các tin nhắn với người khác nhưng sau đó lại muốn lấy lại những tin nhắn đã xóa. Vậy có thể lấy lại tin nhắn TikTok đã xóa không? Tin buồn cho bạn là ứng dụng chưa hỗ trợ tính năng khôi phục tin nhắn đã thao tác xóa.

» Xem ngay: Cách khôi phục video trên TikTok đã xóa không phải ai cũng biết

Làm gì để lấy lại tin nhắn TikTok đã xóa?

Dù không thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa nhưng bạn có thể nhờ đối phương chụp lại màn hình cuộc hội thoại giữa mình với họ. Bởi tin nhắn mà bạn xóa ứng dụng chỉ hỗ trợ xóa 1 bên mà thôi.

Hiện có nhiều người liên hệ đội ngũ support TikTok bởi đội ngũ này hỗ trợ khách hàng xử lý nhiều tình huống. Tuy nhiên, đội ngũ TikTok không hỗ trợ bạn lấy lại tin nhắn cũ đã xóa. Do đó, trước khi thao tác xóa tin nhắn bạn hãy xem xét kỹ lưỡng để không xóa phải những thông tin hội thoại quan trọng nhé.

» Bạn có biết: Cách đổi tên nick TikTok trên máy tính không?

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc cho câu hỏi có thể lấy lại tin nhắn TikTok đã xóa không? Qua đây chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng tin nhắn trên TikTok.

» Tham khảo thêm: Cách kết bạn Facebook qua TikTok dễ dàng