Shopee không có hình thức vận chuyển khả dụng là sao? Lỗi này thường xuất phát từ nguyên nhân nào? Làm sao để giải quyết để có thể nhận hàng? Chắc chắn rất nhiều người muốn biết  câu trả lời cho những thắc mắc trên. Cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây ngay nhé!

Kho Cu Chi Soc ở đâu?

Địa chỉ kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Kho HN SOC là ở đâu?

khong co hinh thuc van chuyen shopee la sao

Tại sao không hỗ trợ hình thức vận chuyển khả dụng Shopee?

Nguyên nhân không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee

Được biết, những đơn hàng bạn săn sale từ nước ngoài như Indonesia, Philippines hay các mã giảm giá,…. sẽ không hiển thị hình thức vận chuyển khả dụng Shopee. Trong một số trường hợp cũng có thể bắt nguồn từ người bán không áp dụng các hình thức vận chuyển của Shopee.

Hơn nữa, nếu hiển thị không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee thì đó chính là lúc mà không có đơn vị nào vận chuyển đơn hàng của người mua. Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn cũng đừng quá lo lắng quá nhé!

» Tìm hiểu: Không hỗ trợ vận chuyển Shopee là sao?

Làm sao xử lý không hỗ trợ đơn vị vận chuyển khải dụng Shopee?

Trường hợp không có hình thức vận chuyển vì địa chỉ của bạn không thể nào được hỗ trợ vận chuyển. Bạn có thể áp dụng cách xử lý như sau:

  • Bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng trên hệ thống Shopee.
  • Hoặc chọn lại sản phẩm mình muốn mua tương tự mà ở các Shop có áp dụng hình thức vận chuyển.

Trường hợp trên sẽ giúp bạn giải quyết về hình thức vận chuyển Shopee. Bạn chỉ cần thay đổi và chờ đợi đơn hàng của mình nhé! Nếu gặp trục trặc hãy liên hệ ngay cho tổng đài Shopee nhé!

» Hướng dẫn: Cách hack mã vận chuyển Shopee cực dễ 

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết được không hỗ trợ chọn đơn vị vận chuyển khả dụng Shopee là sao nhé! Cùng câp  nhật thông tin để có thể mua hàng thả ga nào!

» Tham khảo thêm: Kho BN HUB nằm ở đâu?