Tại sao không được Freeship trên TikTok là thắc mắc của rất nhiều người mua hàng online hiện nay. Việc không nhận được mã giảm giá Freeship khiến đơn hàng của bạn sẽ gia tăng thêm 1 khoản tiền. Nếu bạn không nhận được mã ưu đãi vận chuyển hoặc không biết chỗ lấy mã cho đơn hàng của mình thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết dưới đây bạn nhé!

khong nhan duoc ma freedhip tiktok

Vì sao không nhận được mã Freeship Tiktok

Tại sao không nhận được mã Freeship là do đâu? Giải pháp

Có rất nhiều lý do khiến bạn không nhận được các voucher vận chuyển trên Tiktok. Dưới đây sẽ là 1 số nguyên nhân thường gặp hiện nay và chi tiết những cách khắc phục:

1. Do tài khoản của bạn chưa đủ thời gian hoạt động

TikTok quy định thời gian tối thiểu khi tạo kênh đến khi mua hàng để nhận được ưu đãi đó là 7 ngày. Do vậy bạn cần mua hàng sau 7 ngày thì mới được hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá. Cũng những Freeship cho đơn hàng của mình.

2. Do bạn mua sản phẩm chưa đạt giá trị tối thiểu theo quy định

Bên cạnh các mã Freeship cho đơn từ 0đ thì cũng có những mã với điều kiện giá trị kèm theo ví dụ như trên 30k,… Bạn cần kiểm tra điều kiện của mã để lựa chọn mua hàng với giá trị thích hợp.

» Xem thêm: Cách nhận mã giảm giá TikTok cho đơn hàng đầu tiên.

3. Do bạn chưa biết cách lấy mã Freeship

Nguyên nhân này khá phổ biến. Rất nhiều, khách hàng truy cập vào TikTok và tìm mục Mã Freeship như Shopee hoặc Lazada nhưng lại không tìm được. Nên cho rằng Tiktok không có mã giảm giá. Tuy nhiên, điều này không đúng. Mã giảm giá của Tiktok được áp trực tiếp khi khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng chứ không phải lấy trước như các ứng dụng khác. Khi bạn mua các sản phẩm hệ thống sẽ hiển thị các mã giảm tốt nhất, phù hợp nhất cho đơn hàng của bạn.

» Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn lấy mã giảm giá vận chuyển TikTok.

4. Do số lượng thẻ ưu đãi đã hết 

Số lượng voucher Freeship được triển khai cho mỗi chương trình. Và mỗi tài khoản sẽ có giới hạn vậy nên có thể đến khi bạn thực hiện thanh toán thì số lượng mã đã hết nên không nhận được. Trong trường hợp này bạn có thể đợi đến hôm sau để được hưởng các mã mới. Và tránh việc hết mã bạn nên kiểm tra số lượng mã được nhận cũng như nên chọn mua trong thời gian đầu ngày để được hưởng ưu đãi nhiều hơn.

5. Các nguyên nhân khác

Bên cạnh những nguyên nhân trên thì có các nguyên nhân khác dẫn đến việc khách hàng không nhận được mã giảm giá. Đó là do phiên bản sử dụng đã cũ, do lỗi kết nối mạng hoặc lỗi từ hệ thống Tiktok. Với những nguyên nhân này bạn nên chủ động cập nhật phiên bản mới. Kiểm tra kết nối Internet hoặc chờ sự xử lý từ hệ thống. Nên chọn chế độ cập nhật tự động để điện thoại của bạn luôn có thể cập nhật những phiên bản tiktok mới nhất nhằm đảm bảo các tính năng trải nghiệm.

» Gợi ý: Tại sao không thể hoàn tất giao hàng trên TikTok?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không nhận được mã Freeship từ TikTok. Vậy nên hãy chủ động kiểm tra các nguyên nhân với tài khoản của mình để có được sự kết nối và mua hàng thuận tiện nhất bạn nhé!