Ứng dụng TikTok cho ra mắt tính năng ghim video được đông đảo TikToker sử dụng bởi ưu điểm dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác khi truy cập vào trang cá nhân. Tuy nhiên, có 1 vài trường hợp người dùng không thao tác ghim video được. Vậy tại sao TikTok không có ghim video? Làm thế nào để khắc phục? Congnghe24h.org sẽ giải đáp ngay trong bài viết dưới đây để bạn nhanh chóng xử lý lỗi.

Hướng dẫn đổi tên nick TikTok trên máy tính win 7,10

Làm sao để xem lại video đã xem trên TikTok

Tìm FB qua id TikTok dễ dàng chưa ai biết

tai sao tiktok khong co nut ghim video

Tại sao không ghim video trên TikTok được?

Tại sao TikTok không có ghim video? Cách xử lý như thế nào?

Có 2 nguyên nhân chính khiến người dùng không ghim được video trên TikTok, đó là:

  • Phiên bản TikTok cũ.
  • Kết nối Internet không ổn định.

Bạn có thể thao tác khắc phục lỗi để ghim video trên TikTok theo mong muốn bằng các cách sau:

1. Cập nhật phiên bản TikTok mới nhất  

Nếu bạn đang dùng TikTok phiên bản cũ sẽ dễ gặp phải lỗi không ghim được video vì phiên bản đó chưa được trang bị nút tính năng ghim video. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập vào App Store hoặc CH Play ⇒ Sau đó tìm kiếm ứng dụng TikTok và bấm cập nhật bản mới nhất để có thể dùng nhiều tính năng mới của TikTok.

» Bạn đã biết: Cách ghim video trên TikTok lên đầu trang siêu đơn giản

2. Kiểm tra kết nối Internet

Để xem video cũng như thao tác các tính năng trên TikTok thì thiết bị của bạn phải đảm bảo kết nối mạng ổn định. Do đó, nếu đường truyền mạng Wifi hoặc gói cước 3G/4G đang sử dụng quá yếu sẽ khiến bạn không thể ghim video lên đầu trang TikTok. Lúc này, bạn hãy reset lại thiết bị phát wifi/ kiểm tra dung lượng còn lại của gói 3G/4G để tiếp tục dùng TikTok nhé! Trường hợp gói cước đã hết data bạn hãy mua thêm dung lượng hoặc đăng ký gói 4G mới để dùng.

» Cập nhật: Cách đăng ký các gói 4G mạng MobiFone ưu đãi khủng giá rẻ

3. Báo cáo sự cố trên TikTok

Nếu bạn thao tác 2 cách trên nhưng vẫn chưa sửa được lỗi không ghim video lên TikTok được thì hãy báo cáo sự cố đến trực tiếp nhân viên TikTok. Chi tiết các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào TikTok ⇒ Nhấn chọn mục Hồ sơ ⇒ Chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình.

khong ghim duoc video tren tiktok

Vào cài đặt và quyền riêng tư trên TikTok

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm vào mục Báo cáo vấn đề ⇒ Chọn vào biểu tượng phản hồi ở góc phải màn hình ⇒ Nhập nội dung vấn đề đang gặp (Không ghim được video trên TikTok) ⇒ Cuối cùng nhấn Báo cáo.

tai sao tiktok khong co nut ghim video

Báo cáo vấn đề không thể ghim video để ứng dụng khắc phục

» Xem thêm: Làm thế nào để ghim bình luận trên TikTok?

Trên đây là thông tin giải đáp cho bạn về thắc mắc tại sao không ghim được video trên TikTok. Chúc bạn khắc phục thành công để có những phút giây dùng TikTok thú vị.