Hiện nay, người dùng liên tục thắc mắc không hỗ trợ vận chuyển Shopee là sao khi được cập nhật mới. Không được chọn đơn vị vận chuyển khiến nhiều người khó chịu và không tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Có phải sự thay đổi này chính là chính sách mới trong giao hàng của Shopee hay không? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Cách chuyển tiền từ ShopeePay vào tài khoản ngân hàng

Cách tìm bạn bè trên Shopee bằng số điện thoại

Làm sao để tặng xu Shopee cho người khác?

khong hien thi don vi van chuyen shopee

Không hiện đơn vị vận chuyển trên Shopee là sao?

Không hiện đơn vị vận chuyển trên Shopee là sao?

Với những tín đồ thường xuyên mua sắm trên Shopee thì vấn đề không được chọn nhà vận chuyển luôn là điều đáng được giải đáp. Tuy nhiên, từ 12/5/2021, hệ thống Shopee đã đổi phương thức vận chuyển. Chính vì vậy, người mua không thể nào lựa chọn đơn vị vận chuyển trên gian hàng thương mại điện tử này nữa.

Các đơn vị vận chuyển mới của Shopee 

  • Giao hàng hỏa tốc: NowShip, GrabExpress.
  • Giao hàng nhanh: Shopee Express, Giao hàng Tiết kiệm, J&T Express, Ninja Van, Best Express, Viettel Post, Giao hàng Nhanh.
  • Giao hàng tiết kiệm: VN Post.

» Bật mí: Cách tra cứu mã vận đơn của Viettel Post chính xác nhất

Với 3 hình thức trên, tùy vào khu vực và đơn hàng sẽ được lựa chọn vận chuyển khác nhau. Hãy cập nhật nhanh thông tin để có thể trả lời cho câu hỏi trên chính xác nhé!

Một số lưu ý khi chọn đơn vị vận chuyển mới Shopee

  • Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống và đơn hàng, hệ thống Shopee sẽ lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
  • Thông thường, những đơn hàng ở các TP lớn như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội thì sẽ vận chuyển bằng hỏa tốc hoặc những sản phẩm mua ở Shopee Mall,…
  • Các hình thức vận chuyển khác sẽ có thời gian giao hàng từ 1-6 ngày tùy vào khu vực. Đặc biệt, phí ship sẽ khác nhau tùy vào khoảng cách và trọng lượng đơn hàng.

» Tham khảo: Cách tra cứu vận đơn Standard Express Shopee

Với những thông tin trên đã giải đáp được cho bạn không hiển thị đơn vị vận chuyển Shopee. Hãy cập nhật nhanh thông tin để mua hàng trên sàn thương mại điện tử này hiệu quả hơn nhé!