Kinh nghiệm đi Liên Quân Mobile là điều mà rất đông đảo các game thủ hiện nay quan tâm. Việc đi rừng thuần thục sẽ  giúp bạn thay đổi cục diện kết quả của mỗi trận đấu. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu tiên nếu việc đi rừng của bạn suôn sẻ thì các bước tiếp theo sẽ rất dễ dàng khi giao chiến. Cùng Congnghe24.org tìm hiểu ngay 1 số kinh nghiệm đi rừng hiệu quá nhé!

Kho bn hub ở đâu?

Cách chuyển tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Kho hn soc 

kinh nghiem di rung lien quan

Kinh nghiệm đi rừng liên quân mobile

Kinh nghiệm đi Liên Quân Mobile cực hay không thể bỏ qua

Dưới đây là những kinh nghiệm đi rừng được đúc kết từ sự chia sẻ của các game thủ liên quân Mobile hàng đầu hiện nay. Tất cả mọi chiến thắng đều có những bí kiếp riêng vậy nên hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé các chiến binh.

1/ Sử dụng thành thạo tướng đã chọn 

Tướng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Mỗi tướng đều có mỗi kỹ năng khác nhau và có những điểm yếu vậy nên cần phát triển kỹ năng và hạn chế yếu điểm để có thể khống chế cụ diện mỗi trận đấu.

Bạn nên chọn những tướng phù hợp với đường rừng như Nakroth, Butterfly hay Murad. Các tướng này đều có xu hướng lướt vào và kết liễu nhanh đối thủ. Tuy nhiên chỉ cần sơ sẩy để dính phải các hiệu ứng khống chế thì kết quả có thể ngược lại ngay.

Bạn đã biết: Mã code Liên Quân miễn phí tháng 4/2022 được cập nhập liên tục

2/ Kiểm tra MiniMap thường xuyên 

Kiểm tra bản đồ rừng thường xuyên giúp bạn có thể cập nhật được những thông tin vô cùng quan trọng như vị trí của đồng đội , vị trí của đối thủ. Từ đó lựa chọn cơ hội để cướp rừng hoặc cùng di chuyển tới để Gank cùng đồng đội.

3/ Đừng mải mê cày tiền 

Hầu hết các game thủ đểu muốn tập trung Farm rừng thật nhanh để cày tiền mua trang bị gánh team vào giữa và cuối trận. Tuy nhiên, nếu không biết tiết chế thì kết quả sẽ không được như bạn mong muốn. Bạn nên chú ý tập trung cùng đồng đội và phát huy thế mạnh của tướng. Đừng quá mải mê nhặt tiền. Trận chiến kết thúc thắng lợi thì bạn vẫn được  nhận được vàng và kinh nghiệm tương đối so với các bãi quái rừng.

4/ Canh giờ bùa 

Trong mỗi trận đấu thì việc canh giờ bùa là điều không thể bỏ qua. Bùa mang đến cho người chơi những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đó là vàng và kinh nghiệm vô cùng lớn cùng với khả năng hồi máu, hồi Mana, giảm thời gian hồi chiêu hay làm chậm. Hãy luôn chủ động để lấy bùa nhanh nhất và tránh bị cướp mất bùa.

Một lưu ý cực hay nữa cho các chiến binh đi từng đó là nếu bị mất rồng bạn hãy ăn ngay rơi quỷ để thay thế.

5/ Giao tiếp thường xuyên với đồng đội

Để việc phối hợp giữa các thành viên trong team được tốt hơn, ăn ý hơn thì việc giao tiếp là điều cần thiết. Bạn nên nhớ đây là trận chiến theo team không phải cá nhân. Nên thường xuyên giao tiếp với đồng đội sẽ giúp việc gank đường chính xác và đạt hiệu quả.

» Gợi ý: Cách đổi thẻ cào sang thẻ game không mất phí ở đâu?

Đây là 5 kinh nghiệm đi trừng trong Liên Quân Mobile mà các game thủ nên thuộc nằm lòng. Hy vọng thông tin này sẽ  giúp các chiến binh luôn đạt thứ hạng cao nhất trong mỗi trận giao tranh!