Lắc xu là một trong những game nổi bật trên ứng dụng Shopee được nhiều người yêu thích. Chỉ cần canh đúng lịch lắc xu Shopee là bạn sẽ có cơ hội nhận ngay số xu khủng. Thực tế, nhận được nhiều xu bạn sẽ được mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích Shopee, yêu thích mua sắm trên gian hàng này thì nhanh chóng nắm rõ giờ lắc xu ngay nhé!

Cách săn mã giảm giá 1 triệu trên Shopee

Kho Nghĩa Ô Shopee là gì?

Kho HN SOC Shopee Express là ở đâu?

lich lac xu shopee 2022

Lịch lắc xu Shopee cho người mới nhất định phải biết

Khung giờ lắc xu Shopee nên nắm rõ 

Không phải bất cứ khung giờ nào cũng có thể lắc xu để nhận được Shopee khổng lồ. Thông thường, lắc xu trên Shopee sẽ có khung giờ nhất định. Bạn có thể chờ đợi và nắm rõ giờ lắc xu để không bỏ lỡ bất kỳ thời gian nào. Các khung giờ lắc xu bạn có thể năm rõ đó là:

  • Thường rơi vào khung 9h, 12h, 15h, 21h,…
  • Tùy vào từng sự kiện khác nhau sẽ có khung giờ lắc khác. Có ngày chỉ có 2 khung giờ để lắc, thậm chí có ngày có ngay 6 khung giờ. Do đó, bạn cần theo dõi và hẹn lịch để không bỏ lỡ khung giờ nào.

» Hướng dẫn: Cách chơi game kiếm xu trên Shopee nhanh nhất

Lưu ý khi lắc xu trên Shopee 

Để có thể lắc xu trên Shopee nhận được nhiều xu, bạn cần đảm bảo những luật lệ mà hệ thống Shopee đưa ra. Cụ thể:

  • Thường một trận lắc xu Shopee sẽ kéo dài trong khoảng 30 phút. Và tất nhiên, 1 tài khoản chỉ được lắc 1 lần miễn phí trong khung giờ đó mà thôi.
  • Mỗi lượt lắc chỉ có 10s, do đó hãy lắc càng mạnh để nhận được nhiều xu nhé!
  • Xu Shopee sẽ được quy đổi thành mã giảm giá hoặc quà chứ không quy đổi ra tiền mặt. Bạn có thể dành để mua hàng ngay trên sàn thương mại điện tử Shopee đều được.

» Bật mí: Lắc xu trên Shopee như thế nào để nhận 1000 xu/lượt

Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ lịch lắc xu trên Shopee để không bỏ lỡ khung giờ nào. Hãy hẹn giờ để có thể lắc xu Shopee hết các khung giờ cho phép nhé!