Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quảng cáo kiếm tiền tiền trên Tiktok bằng cách làm nhiệm vụ, xem video mỗi ngày với mức thu nhập lên đến hàng chục triệu mỗi tháng. Những câu chuyện kiếm tiền trên Tiktok thay đổi cuộc sống được truyền tai nhau trên các nền tảng mạng xã hội. Điều này khiến người dùng Tiktok nửa tin, nửa ngờ. Vậy thì Làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền có lừa đảo không? Nếu bạn đang thắc mắc về điều này thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu ngay nhé!

Cách hoản trả hàng trên TikTok cực nhanh

Tại sao TikTok Shop không có giỏ hàng?

Cách gọi tổng đài TikTok Shop như thế nào?

lam nhiem vu tiktok kiem tien

Làm nhiệm vụ trên Tiktok kiếm tiền có lừa đảo không?

Làm nhiệm vụ gì để kiếm tiền trên Tiktok?

Theo các lời quảng cáo thì rất đơn giản bạn chỉ cần làm các nhiệm vụ cực kỳ dễ dàng là có thể nhận đến hàng trăm nghìn đồng mỗi ngày:

  • Like
  • Commet.
  • Thả tim.
  • Follow

» Gợi ý: Cách xóa sản phẩm liên kết trên TikTok Shop đơn giản

Cách đăng ký làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền 

Khách hàng chỉ cần tải app theo quy định và làm nhiệm vụ hàng ngày trên app. Tài khoản càng VIP thì số tiền được trả càng cao và nhiệm vụ càng nhiều. Nếu là tài khoản cơ bản thì chỉ được thực hiện 1 – 2 nhiệm vụ và được trả từ 5k – 10k/nhiệm vụ.

Để nâng cấp tài khoản thì người dùng phải đầu tư tức là phải nạp tiền để mua gói cước. Nâng cấp thành công thì số tiền làm nhiệm vụ cũng sẽ tăng lên và thu nhập hàng ngày cũng sẽ tăng cao. Khi thực hiện các nhiệm vụ đạt số tiền tối thiểu theo quy định thường là 100,000đ thì bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình.

» Xem thêm: Cách bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Lừa đảo làm nhiệm vụ kiếm tiền từ Tiktok

Với những lời quảng cáo lương từ 200k – 400k /ngày, hàng chục triệu đồng 1 tháng chỉ với những thao tác đơn giản, vừa giải trí vừa kiếm tiền… Điều này đã khiến rất nhiều người dùng sập bẫy. Việc kiếm tiền từ TikTok với các nhiệm vụ trên không phải được triển khai từ nhà phát hành TikTok mà được các cá nhân thực hiện vậy nên tiềm ẩn lừa đảo là rất cao. Và hiện nay, rất nhiều người đã rơi vào cái bẫy của các đối tượng xấu.

lam nhiem vu tiktok kiem tien

Quảng cáo lừa đảo kiếm tiền trên TikTok

Đánh vào mức lương cao, các đối tượng đã khiến người dùng dễ dàng mắc bẫy. Cụ thể tài khoản cơ bản miễn phí rất ít tiền và ít nhiệm vụ nên người dùng sẽ tiến hành nâng cấp tài khoản. Với số tiền từ 3 triệu đồng/ tài khoản – hàng chục triệu đồng/ tài khoản. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp lên tài khoản cao hơn, tài khoản vàng thì người dùng chỉ sử dụng được trong vòng vài tuần hoặc vài ngày sẽ liên tục gặp các sự cố và không thể thực hiện nhiệm vụ, cũng không thể rút tiền. Hiện trạng này đã được cơ quan công an truyền thông đến người dùng rất nhiều tuy nhiên tình trạng lừa đảo này vẫn không ngừng tái diễn.

Ví dụ về trường hợp bị lừa đảo trên TikTok Shop

Cụ thể: Chị Phạm Khánh Ngọc (ngụ Q12, TPHCM) cho biết: “Tôi tham gia kiếm tiền trên TikTok từ ngày 17-7, qua giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu tôi nạp 3 triệu đồng, tương đương với gói vàng, sau đó tôi tiếp tục nạp 18 triệu đồng để nâng cấp. Nhưng mới thu về được gần 3 triệu đồng thì hệ thống cứ báo lỗi không thể rút thêm được nữa, sau đó tôi vào giao dịch nhiều lần cũng không được”

» Tham khảo thêm: Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop cực dễ

Chính vì vậy có thể khẳng định rằng việc làm nhiệm vụ, thả tim trên TikTok để kiếm tiền là lừa đảo. Người dùng mạng xã hội Tiktok nên chủ động tránh xa các chiêu trò này!