Đơn hàng Shopee của bạn hiển thị thông báo: Lấy hàng không thành công vì không liên hệ được người gửi. Điều này là như thế nào? Đơn hàng có tiếp tục giao không hay bị hủy? Làm gì khi thấy thông báo đơn hàng này? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của congnghe24h.org để biết rõ chi tiết câu trả lời nhé!

Đơn hàng Shopee đã được thông quan là gì?

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Hướng dẫn chuyển tiền từ ShopeePay sang ngân hàng

lay hang khong thanh cong vi khong lien he duoc nguoi gui

Lấy đơn hàng Shopee không thành công vì liên hệ người gửi không được là gì?

Lấy hàng không thành công vì không liên hệ được người gửi là sao?

Khi trên đơn hàng Shopee hiển thị: “Lấy hàng không thành công vì không liên lạc được với người gửi” có thể do 1 trong 2 nguyên nhân sau:

1. Shipper gọi cho người bán không được

Trường hợp Shipper đến địa chỉ của người bán để lấy hàng nhưng gọi điện không nghe máy thì Shipper sẽ thông báo lên hệ thống không liên lạ được với người gửi. Theo đó, không thể lấy đơn hàng thành công.

2. Shipper không đến lấy hàng

Đôi lúc Shipper có quá nhiều đơn không thể qua lấy hàng kịp nên tự động báo lỗi giả trên hệ thống để không bị trừ lương.

» Giải đáp ngay: Lấy hàng không thành công vì NCC hẹn ngày lấy là gì?

Đơn hàng lấy không thành công sẽ bị hủy hay tiếp tục lấy

Sau khi nhận thông báo lấy hàng không thành công vì không liên lạc được người gửi bạn hãy an tâm vì qua ca sau hoặc ngày sau Shipper sẽ đến trực tiếp địa chỉ người bán để lấy hàng. Tuy nhiên nếu hệ thống báo lỗi này 3 lần hoặc 3 ngày (tùy vào đơn vị vận chuyển Shopee) mà đơn hàng sẽ bị hủy và bạn không thể nhận hàng được.

» Xem ngay: Không nhận hàng trên Shopee có được hoàn tiền không?

Khi bị báo lấy hàng không thành công vì không liên lạc được với người gửi phải làm sao?

Tùy trường hợp bạn là người bán hoặc người mua sẽ có hướng xử lý khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Với người mua hàng: Liên hệ ngay với Shop bán hàng qua Shopee để nắm rõ tình trạng đơn hàng nhé!
  • Với người bán:
    • Kiểm tra thông tin cuộc gọi trên điện thoại xem có nhận được cuộc gọi nhỡ từ Shipper không và nhanh chóng gọi điện lại để gửi hàng.
    • Ngược lại nếu bạn tra cứu không thấy cuộc gọi nhỡ thì có thể đợi đến 1 -2 ngày nữa để Shipper liên hệ lấy hàng. Trường hợp đến ngày thứ 3 vẫn không nhận được cuộc gọi thì hãy liên hệ tổng đài CSKH Shopee 19001221 để được hỗ trợ.

» Đừng bỏ qua: 3 Cách liên hệ nhân viên hỗ trợ Shopee nhanh chóng

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã nắm rõ thông tin đơn hàng Shopee lấy hàng không thành công vì không liên lạc được với người gửi. Cập nhật thông tin trên congnghe24h.org thường xuyên để có quá trình mua sắm Shopee tuyệt vời nhé!