Mua hàng trên Shopee không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay. Đây chính là kênh mua bán được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi đa hạng hàng hóa, dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi đơn hàng đã được xác nhận nhưng hiện dòng lấy hàng không thành công vì NCC hẹn ngày lấy. Liệu bao lâu đơn hàng mới đến được tay bạn? Hãy theo dõi nhanh ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Cách lấy voucher Shopee 1 triệu bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Shopee J&T

Kho hàng BW SOC Shopee ở đâu?

lay hang khong thanh cong do ncc hen lay

Lấy hàng không thành công vì NCC hẹn ngày lấy là sao?

Lấy hàng không thành công vì người bán hẹn ngày lấy là gì?

Hiện nay, đơn hàng của bạn vẫn chưa được giao vì người gửi hẹn ngày lấy. Điều này khiến bạn lo lắng và không biết đơn hàng bao lâu mới đến tay người nhận. Thông thường, nếu bạn gặp phải trường hợp này sẽ xuất phát từ những nguyên nhân như:

1. Nhân viên không đến lấy hàng kịp 

Nhân viên giao hàng nhận nhiều đơn khiến đơn của bạn không đến lấy kịp theo quy định. Do đó, người lấy hàng tự động báo sự cố giả để bạn biết được đơn hàng đang hẹn ngày lấy trong thời gian sớm nhất. Nếu trong 2-3 ngày vẫn chưa chuyển cho người vận chuyển bạn có thể liên hệ shop hoặc hủy đơn.

» Bật mí: Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee nhanh chóng

2. Người bán chưa có hàng sẵn

Thông thường, nhà cung cấp chưa có hàng sẵn phải đợi để nhập. Nếu bạn đặt phải chờ trong thời gian lâu mới có hàng. Hoặc trong một số trường hợp, đơn hàng chưa kịp đóng gói mà nhà vận chuyển điện lấy nên đã báo lên hệ thống. Bạn có thể chờ đợi để có thể sở hữu mặt hàng mà mình mua nhé!

» Hướng dẫn: Cách đổi hàng trên Shopee khi đã nhận hàng 

Kiện hàng lấy không thành công bao lâu thì tới người nhận 

Sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng lấy không thành công bạn cũng đừng có lo lắng quá. Đơn hàng của bạn sẽ được nhà cung cấp chuẩn bị thêm 1 -2 ngày nữa. Đặc biệt, nếu Shop delay trong 3 ngày thì hệ thống sẽ hủy đơn hàng và bạn không thể nhận được nữa. Nếu là người bán, cần chú ý để đi đơn đúng và nhanh cho người nhận nhé!

» Tìm hiểu: Không nhận hàng trên Shopee có được hoàn tiền không?

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng biết được đơn hàng lấy không thành công do NCC hẹn lấy. Từ đó có thể chờ đợi đơn hàng của mình trong thời gian sớm nhất.