Thay vì liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay nhiều người tìm kiếm cách liên kết Momo với ShopeePay. Momo là ví điện tử đang được ưa chuộng bởi nó giúp người dùng thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… nhanh chóng. Vậy có thể liên kết Momo với ví ShopeePay để thả ga mua sắm trên Shopee không? Cùng congnghe24h.org tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

Cách lấy Voucher 1 triệu trên Shopee

Hướng dẫn tìm bạn bè trên Shopee

cach lien ket momo voi shopeepay

Làm thế nào để liên kết ví Momo với ShopeePay?

Cách liên kết Momo với ShopeePay như thế nào?

Nhiều người dùng có nhu cầu liên kết ví điện tử Momo với ShopeePay nhưng không rõ thao tác này có được phép thực hiện hay không? Cụ thể các bước liên kết như thế nào?

Rất tiếc, hiện nay ShopeePay chưa hỗ trợ liên kết ứng dụng với ví Momo. Hiện ShopeePay chỉ cho phép người dùng liên kết với các tài khoản ngân hàng mà thôi. Nếu trong thời gian tới hệ thống có triển khai liên kết ShopeePay với Momo thì congnghe24h.org sẽ triển khai thông tin chi tiết đến bạn.

» Xem ngay: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay cực đơn giản

Có thể chuyển tiền từ ví Momo sang ShopeePay không?

Bạn có số dư trong ví điện tử Momo và muốn chuyển nó sang ShopeePay để thanh toán phí mua sắm online trên Shopee có được hay không? Vậy có thể chuyển tiền từ Momo sang ShopeePay không?

Bên cạnh việc không thể liên kết Momo với ShopeePay người dùng còn không thể thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví Momo sang ShopeePay. Tuy nhiên, bạn hãy thao tác rút tiền từ ví Momo về ngân hàng liên kết ⇒ Sau đó tiến hành nạp tiền từ ngân hàng vào ShopeePay.

» Bỏ túi: Cách nạp tiền vào ví ShopeePay mua sắm tiết kiệm

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã biết được rằng việc liên kết ShopeePay với Momo là điều không thể. Chia sẻ thông tin này đến với mọi người để an tâm giao dịch mua sắm trên Shopee nhé!