ShopeePay là ứng dụng ví điện tử trên di động giúp thanh toán các hóa đơn 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, người mua hàng trên Shopee có thể liên kết với ShopeePay để nhận được nhiều ưu đãi khủng. Vậy liên kết ShopeePay có mất phí không? Có an toàn hay không? Câu trả lời sẽ được congnghe24h.org giải đáp ngay sau đây.

Cách tặng xu Shopee cho bạn bè như thế nào?

Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác

1000 xu Shopee bằng bao nhiêu tiền?

lien ket shopeepay co mat phi khong

Dùng ví ShopeePay có tốn phí không?

Liên kết ShopeePay có mất phí không?

Hiện nay ShopeePay đang là ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người ưa chuộng bởi thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể liên kết ShopeePay với Shopee để thanh toán đơn hàng đã đặt và nhận vô vàn ưu đãi khi mua sắm.

Vậy liên kết ShopeePay có mất phí không? Câu trả lời là KHÔNG CÓ tốn bất kỳ cước phí gì khi liên kết ví ShopeePay. Không những không tốn phí mà khi liên kết ứng dụng Shopee với ShopeePay người dùng sẽ được tặng tiền vào ví kèm nhiều mã ưu đãi. Bên cạnh việc liên kết không tốn phí thì khi dùng ứng dụng ShopeePay bạn cũng không cần phải chi trả phí gì. Mọi thao tác thanh toán, rút tiền, nạp tiền hay chuyển tiền… trên ví ShopeePay đều miễn phí.

» Xem ngay: Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ShopeePay cực đơn giản

Shopee Pay có an toàn không?

Ứng dụng ShopeePay yêu cầu người dùng cài đặt mật khẩu giao dịch trong quá trình liên kết ví. Theo đó, khi thực hiện bất kỳ thao tác thanh toán qua ví ShopeePay bạn đều phải nhập mật khẩu xác nhận. Đồng thời mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng… đều được bảo mật, không hiển thị dưới dạng công khai. Vì thế, việc dùng ShopeePay là rất an toàn nên bạn hãy yên tâm liên kết và sử dụng nhé!

» Bạn có biết: Cách rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng thế nào?

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc cho người dùng về vấn đề ví điện tử Shopee Pay có tốn phí không? Có an toàn không? để an tâm liên kết mua sắm nhận hàng ngàn ưu đãi.