Một trong những lỗi đăng nhật mà người dùng hay gặp phải trên chat GPT đó là “Don’t Request Excessively Long Responses. Chat GPT“. Vậy nguyên nhân lỗi này là do đâu? Khắc phục sự cố này có nhanh không? Làm sao để có thể đăng nhập thành công và thực hiện chat GPT khi gặp phải lỗi này. Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu thông tin về lỗi và cách khắc phục ngay tại bài viết này bạn nhé!

loi dang nhat chat gpt Dont Request Excessively Long Responses

Sửa lỗi đăng nhập chat GPT thường gặp

Lỗi GPT Don’t Request Excessively Long Responses là gì?

Lỗi Don’t Request Excessively Long Responses trong chat GPT là lỗi xuất hiện khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Đây là lỗi rất phổ biến và nhiều người dùng Việt Nam đang gặp phải. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi là do đâu và làm sao để khắc phục.

Nguyên nhân lỗi đăng nhập Don’t Request Excessively Long Responses

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi này là do:

  • Lỗi từ đường truyền mạng: Đường truyền mạng không ổn định.
  • Lỗi từ hệ thống chat GPT.

Fix lỗi chat GPT: Don’t Request Excessively Long Responses

Khi nắm rõ nguyên nhân gây lỗi thì việc fix lỗi cũng sẽ đơn giản hơn. Dưới đây là những cách fix lỗi phổ biến với tỉ lệ thành công rất cao hiện nay. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn như sau:

1. Lỗi từ đường truyền mạng Internet

Nguyên nhân chính là do mạng không ổn định, khiến cho lỗi đăng nhập Chat GPT bị gián đoạn. Tình trạng đứt cáp quang biển hiện nay có ảnh hưởng rất lớn đến đường truyền mạng quốc tế tại Việt Nam. Và vì lý do đó mà rất nhiều người dùng gặp phải lỗi này, đặc biệt truy cập vào các giờ cao điểm.

Để khắc phục lỗi thì bạn cần đảm bảo rằng mạng của mình đủ mạnh khi truy cập. Tốt nhất hãy kiểm tra lại kết nối mạng lại và tìm kiếm các kết nối đảm bảo nhất. Bạn có thể reset lại mạng và đăng nhập lại, nếu vẫn không được thì hãy Reset lại máy tính của mình.

loi dang nhat chat gpt Dont Request Excessively Long Responses

Kiểm tra lại tốc độ đường truyền

» Tham khảo thêm: Too many requests in 1 hour. Try again later là gì?

2. Lỗi từ hệ thống GPT 

Hiện nay, tại Việt Nam chat GPT chỉ vừa mới mở và đây cũng chính là giai đoạn thử nghiệm. Nên chắc chắn sẽ gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn kiểm tra thấy đường truyền ổn định nhưng không thể đăng nhập và nhiều người cùng gặp lỗi này thì chắc chắn là do hệ thống.

Với lỗi từ hệ thống GPT thì chắc chắn bạn không thể nào tự khắc phục mà phải đợt sự can thiệt từ nhà phát hành. Thông thường lỗi này được sửa rất nhanh nên bạn có hể thử lại sau 1 lát.

Ngoài 2 cách sửa lỗi phổ biến như trên thì bạn cũng có thể vận dụng 1 số cách gợi ý dưới đây để fix lỗi đăng nhập này:

  • Xóa cache trình duyệt web và đăng nhập lại.
  • Mở 1 trình duyệt khác để đăng nhập.
  • Tắt bớt các tiện ích trên trình duyệt.
  • Khởi động lại VPN.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký chat GPT miễn phí như thế nào?

Trên đây là thông tin chi tiết về lỗi đăng nhập chat GPT: Don’t Request Excessively Long Responses và cách khắc phục. Hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích với bạn khi trải nghiệm công nghệ chat tân tiến nhất thế giới!