Shopee đưa ra nhiều chính sách mua hàng nên nếu bạn vi phạm sẽ không thể tiếp tục quá trình mua sắm. Bạn đã từng bị báo lỗi F14 nhưng chưa biết rõ về lỗi này? Bạn muốn biết rõ lỗi F14 Shopee là gì? Cách khắc phục như thế nào? Congnghe24h.org sẽ cập nhật thông tin chi tiết về lỗi F14 hiển thị trên Shopee ngay sau đây để bạn tham khảo và xử lý.

Lỗi U02 Shopee là gì?

Kho cu chi soc

Kiểm tra đơn hàng Standard Express

loi f14 shopee la gi

Thông tin chi tiết về lỗi F14 trên Shopee

Lỗi F14 Shopee là gì? Biểu hiện của lỗi F14

Lỗi F14 trên Shopee hiển thị với thông báo: “Lỗi F14: Tài khoản của bạn đang có những thông tin liên quan tới một tài khoản đã bị khóa”. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được rằng nguyên nhân xuất hiện lỗi F14 chính là khách hàng tạo 1 tài khoản mới để mua sắm có chung thông tin với tài khoản Shopee bị khóa trước đó.

» Bạn có biết: Lỗi D01 trên Shopee là gì? Cách xử lý nhanh chóng

Làm thế nào để khắc phục lỗi F14 Shopee? 

Khi gặp phải lỗi F14 của Shopee bạn hãy thao tác xử lý bằng các cách sau đây:

  • Tạo ngay 1 tài khoản Shopee mới để mua sắm. Tuy nhiên hãy tạo tài khoản với tất cả thông tin khác với tài khoản bị khóa trước đó. Cụ thể các thông tin cần thay đổi để Shopee không nhận ra tài khoản cũ của bạn:
    • Dùng số điện thoại mới để đăng ký tài khoản.
    • Đổi thiết bị điện thoại mới để đăng ký. Tuy nhiên nếu bạn dùng điện thoại cũ thì hãy reset máy, đổi địa chỉ IP của thiết bị, đổi kết nối mạng.
    • Thông tin về họ tên, tuổi, địa chỉ nhận hàng, tài khoản ngân hàng mới hoàn toàn.
  • Sau đó bạn nên cẩn thận trong quá trình mua sắm, tránh thực hiện các hành vi gian lận để không vi phạm chính sách Shopee.
  • Trong trường hợp bạn thấy mình hoàn toàn không vi phạm quy định Shopee, không có bất kỳ tài khoản Shopee nào bị khóa trước đó thì hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ.

» Xem ngay: 3 Cách liên hệ nhân viên hỗ trợ Shopee cực đơn giản

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ lỗi F14 của Shopee. Hy vọng bạn xử lý lỗi thành công để tiếp tục quá trình mua sắm trực tuyến trên ứng dụng.