Lỗi hệ thống, mã lỗi 10207 Shopee là gì? Nguyên nhân lỗi là do đâu? Khi gặp trường hợp này làm sao để khắc phục. Nếu bạn thực hiện mua hàng hoặc đăng nhập vào Shopee nhưng bị báo lỗi 10207 thì hãy cùng Congnghe24h.org tìm hiểu nguyên nhân lỗi và cách khắc phục ngay tại thông tin bài viết này nhé!

Cách khắc phục lỗi U02 Shopee là gì?

Voucher Shopee 1 triệu

Bưu cục Shopee Express Hà Nội ở đâu?

loi 10207 shopee

Mã lỗi 10207 shopee là gì

Thông tin về mã lỗi 10207 Shopee 

1/ Mã lỗi 10207 Shopee là gì?

Mã lỗi 10207 là lỗi thường gặp ở phía người bán khi thực hiện xác nhận đơn hàng của khách. Nguyên nhân xảy ra tình trạng lỗi này có thể là do:

  • Tại thời điểm người bán xác nhận đường truyền Internet không đảm bảo.
  • Lỗi do phiên bảng Shopee chưa được nâng cấp.
  • Do đơn vị vận chuyển đang nâng cấp, xử lý các vấn đề kỹ thuật trên hệ thống.

» Gợi ý: Cách mở khóa tài khoản ShopeePay nhanh nhất

2/ Cách xử lý đơn hàng lỗi hệ thống 10207 trên Shopee 

Nếu gặp tình trạng trên bạn có thể chủ động xử lý lõi bằng cách:

2.1/ Lỗi do đường truyền mạng

Bạn hãy đảm bảo kết nối mạng trước khi thực hiện xác nhận đơn hàng. Nên khởi động lại thiết bị kết nối mạng và thực hiện xác nhận lại.

2.2/ Do phiên bảng Shopee đã cũ 

Trường hợp Shopee có phiên bảng nâng cấp mới bạn nên chủ động cập nhật với để sử dụng các tính năng phù hợp và thuận tiện hơn. Có thể vào kho ứng dụng để cập nhật. Trường hợp không cập nhật được thì bạn hãy xóa ứng dụng và tải lại.

Sau khi tải thành công hãy đăng nhập tài khoản Shopee và xác nhận lại đơn hàng bạn nhé.

2.3/ Lỗi từ phía đơn vị vận chuyển 

Có thể khi bạn thực hiện thao tác xác nhận đơn hàng đúng vào thời điểm đơn vị vận chuyển đang tiến hành nâng cấp hoặc kiểm tra kỹ thuật nên dẫn đến tình trạng lỗi.

Với tình trạng này bạn nên liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ người bán Shopee hoặc Mail cho bên support kèm ảnh và mã đơn hàng để hệ thống kiểm tra và hỗ trợ.

» Xem thêm: Lỗi khóa tài khoản F02 shopee.

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết cách xử lý lỗi hệ thống 10207 Shopee. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!