Một trong những lỗi mà người dùng TikTok rất hay gặp phải đó là lỗi không đọc được bình luận trên TikTok. Việc không đọc được bình luận sẽ khiến quá trình tương tác của bạn và mọi người bị gián đoạn và với các TikToker thì điều này có thể khiến lượng Follow sụt giảm đáng kể. Vậy nguyên nhân lỗi là gì? Làm sao để khắc phục? Cùng Congnghe24.org tìm hiểu ngay bạn nhé!

loi khong doc duoc binh luan tiktok

Lỗi không đọc được bình luận trên Tiktok

Cách khắc phục, sửa lỗi không đọc được bình luận trên TikTok

Dưới đây là thông tin về những nguyên nhân lỗi và cách khắc phục chi tiết nhất khi bạn không thể đọc được bình luận nội dung trên Tiktok của mình.

1. Lỗi do kết nối mạng không ổn định

Mạng không ổn định sẽ khiến việc load các bình luận không thực hiện được. Và đây là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn việc bạn bỏ sót bình luận trên TikTok. Trong trường hợp này bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối và kết nối lại. Hãy chọn các gói 4G VinaPhone/ Viettel/ MobiFone…. để việc kết nối được tốt nhất mọi lúc, mọi nơi.

» Tham khảo thêm: Cách xem bình luận của mình trên TikTok cực dễ

2. Lỗi do bộ nhớ đệm  không đủ dung lượng

Khi bộ nhớ đệm không đủ thì việc không đọc được bình luận cũng như sử dụng các tính năng khác trên ứng dụng sẽ liên tục gián đoạn. Với lỗi này bạn hãy chủ động xử lý bằng cách:

  • Trên máy Android: Vào mục Cài đặt ⇒ Chọn mục Bộ nhớ ⇒ Nhấn vào Bộ nhớ đã dùng ⇒ Chọn vào mục Ứng dụng Lựa chọn ứng dụng bạn muốn giải phóng ⇒ Nhấn vào Xóa bộ đệm.
  • Trên máy iOS: Vào Cài đặt ⇒ Chọn Cài đặt chung ⇒ Chọn Dung lượng iPhoneLựa chọn ứng dụng bạn muốn giải phóng dung lượng ⇒ Chọn Gỡ bỏ ứng dụng.
loi khong xem duoc binh luan tiktok

Xóa bộ nhớ đệm trên Android

» Gợi ý: Cách mở giới hạn bình luận trên TikTok cực nhanh

3. Lỗi do phiên bản Tiktok của bạn đã quá cũ

Sử dụng các phiên bản cũ sẽ luôn khiến các tính năng và sự tương tác trên Tiktok bị hạn chế. Nếu bạn gặp phải những lỗi khi sử dụng Tiktok như không thấy bình luận, không thấy các nội dung mới hoặc các tính năng gián đoạn thì hãy kiểm tra lại phiên bảng của mình và chủ động cập nhật lên phiên bảng mới nhất.

Bạn thực hiện vào CH Play hoặc AppStore gõ Tiktok và Cập nhật/ Update là thành công.

4. Khởi động lại thiết bị để khắc phục lỗi 

Trường hợp bạn đã xử lý theo hướng dẫn trên nhưng vẫn chưa thành công thì lúc này hãy chọn khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật lại toàn bộ tính năng bạn nhé. Khi khởi động lại tất cả sẽ được khởi tạo lại từ đầu và đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru hơn.

5. Lỗi từ hệ thống 

Với lỗi từ hệ thống Tiktok thì cách xử lý duy nhất đó là bạn cần báo cáo với hệ thống. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng TikTok ⇒ Nhấn vào mục Tôi bên góc phải dưới màn hình
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Biểu tượng Ba chấm góc trên ⇒ Chọn vào Báo cáo vấn đề
  • Bước 3: Danh mục báo cáo hiển thị bạn hãy chọn mục Theo dõi/Thích/Bình luận ⇒  Chọn vào Bình luận ⇒ Chọn Khác ⇒ Chọn Bạn cần thêm trợ giúpNhập nội dung, hình ảnh nêu rõ vấn đề bạn đang gặp phải ⇒ Nhấn vào Báo cáo.
loi khong xem duoc binh luan tiktok

Báo cáo lỗi trên Tiktok

» Gợi ý: Cách bình luận bằng hình ảnh trên TikTok cho ai chưa biết

Bài viết vừa hướng dẫn bạn những cách xử lý lỗi không đọc được bình luận trên TikTok. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!