Gần đây nhiều tài khoản gặp phải lỗi M01 khi thanh toán trên Shopee khiến quá trình mua sắm không thành công. Cách khắc phục lỗi M01 Shopee tương đối đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Nếu bạn đang gặp lỗi M01 thì hãy dõi theo thông tin chi tiết ngay bên dưới của congnghe24h.org để xử lý nhé.

Lỗi D01 Shopee là gì?

Cách chuyển xu Shopee cho bạn bè

Đơn hàng đã xuất kho là gì?

cach khac phuc loi m01 shopee

Lỗi M01 Shopee là gì? Làm sao để xử lý?

Lỗi M01 của Shopee là gì? Nguyên nhân

Lỗi M01 Shopee là lỗi xuất hiện khi tiến hành thanh toán đơn hàng trên ứng dụng. Lỗi M01 hiển thị thông báo như sau: (M01): Tài khoản Shopee của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các Điều khoản Shopee.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi M01 trên Shopee đó là:

  • Tạo nhiều tài khoản mua hàng để lạm dụng khuyến mãi cho khách hàng mới.
  • Sử dụng công cụ, phần mềm gian lận không được Shopee cho phép để đặt hàng.
  • Tài khoản người mua và người bán có liên quan với nhau.

» Tìm hiểu ngay: Cách xử lý lỗi F20 trên Shopee trong tích tắc

Cách khắc phục lỗi M01 Shopee cực đơn giản

Khi gặp lỗi M01 Shopee bạn sẽ không thể đặt hàng thành công trên ứng dụng. Nếu muốn thoát lỗi này để tiếp tục mua hàng online trên Shopee bạn hãy thử ngay các biện pháp sau:

  • Xóa ứng dụng Shopee trên điện thoại và cài đặt lại.
  • Thử đặt mua sản phẩm bên Shop khác nếu bạn dính lỗi liên quan với tài khoản người bán.
  • Đợi hệ thống Shopee tự xóa lỗi M01: Thời gian đợi ứng dụng xóa lỗi này là từ 1 tuần – 4 tuần. Nếu sau 4 tuần vẫn không được mở lại thì tài khoản của bạn đã vi phạm Điều khoản Shopee quá nặng. Lúc này bạn chỉ còn cách là lập 1 tài khoản mới có thông tin khác hoàn toàn với tài khoản cũ gặp lỗi M01.

Lưu ý: Trường hợp bạn vừa tạo tài khoản Shopee bị lỗi M01 hoặc không vi phạm bất kỳ lỗi nào trong các nguyên nhân trên thì chỉ cần liên hệ với Shopee để được trợ giúp mở khóa nhanh chóng.

» Bạn có biết: Cách sửa lỗi thanh toán U02 Shopee nhanh chóng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xử lý lỗi M01 trên Shopee đang được nhiều người tìm kiếm. Chúc bạn thoát lỗi thành công và có những phút giây mua sắm tuyệt vời trên ứng dụng Shopee. Khách hàng cần tuân thủ các quy tắc, điều khoản mà Shopee đưa ra để không gặp bất kỳ lỗi gì trong quá trình đặt hàng nhé.