Bạn nhấn nút đặt hàng trên ứng dụng Shopee nhưng gặp phải lỗi M04 khiến quá trình mua sắm không thành công. Bạn muốn tìm kiếm cách khắc phục lỗi M04 Shopee để tiếp tục đặt hàng. Hiện người dùng gặp lỗi M04 do nhiều nguyên nhân và tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Cập nhật thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây của congnghe24h.org nhé.

Kho nghĩa ô Shopee

Cách khắc phục lỗi U02 Shopee

Kho cu chi soc ở đâu?

cach khac phuc loi m04 shopee

Xử lý lỗi M04 Shopee cực đơn giản

Lỗi M04 Shopee là gì?

Lỗi M04 Shopee xuất hiện khi tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường và hệ thống sẽ không cho phép thực hiện đặt hàng. Khi gặp lỗi này bạn nhấn vào nút Đặt hàng trên màn hình sẽ hiển thị ngay thông báo: “(M04): Tài khoản Shopee của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản Shopee”.

» Xem ngay: Lỗi M01 của Shopee là gì? Cách xử lý

Nguyên nhân gặp lỗi M04 trên Shopee

Lỗi M04 xuất hiện trên các tài khoản do 1 trong các nguyên nhân sau đây:

  • Đăng nhập nick Shopee mới trên điện thoại đã dùng 1 tài khoản Shopee khác trước đó.
  • Do bạn Spam quá nhiều.
  • Do lỗi bảo mật.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi M04 Shopee cực dễ

Lỗi M04 là lỗi được xem là khó xử lý trên Shopee. Tuy nhiên có không ít người đã thành công trong việc Fix lỗi M04 Shopee nhờ 1 trong các cách sau:

  • Reset điện thoại cũ đã từng dùng tài khoản Shopee khác. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản mới vào máy và tiến hành đặt hàng.
  • Thử đăng nhập tài khoản Shopee bị lỗi M04 sang điện thoại khác. Bạn có thể dùng máy của người khác hoặc máy mới chưa dùng Shopee lần nào thì càng tốt. Tuy nhiên khi đặt hàng đừng quên bỏ hoặc đổi mã giảm giá, mã Freeship.
  • Nhấn spam đặt hàng lại nhiều lần có thể thoát được lỗi M04. Vẫn có trường hợp spam và đặt hàng thành công, có những trường hợp spam bị khóa tài khoản nên bạn cần cẩn thận với cách này.
  • Nếu với 3 cách trên không thể khắc phục lỗi M04 thì bạn hãy đợi 1 thời gian để ứng dụng Shopee thả lỗi. Tùy vào tài khoản mà thời gian Shopee bỏ lỗi cho khách hàng trong các khoảng thời gian khác nhau.

» Bỏ túi: Cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Shopee cực dễ

Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân Shopee bị lỗi M04 và cách xử lý. Chúc bạn thoát lỗi thành công và có những trải nghiệm mua sắm tiện ích cùng Shopee.