Cách lưu bản nháp TikTok về máy mà không cần đăng là cách thức được nhiều người dùng tìm kiếm khi muốn lưu các video nháp trên TikTok về thiết bị của mình. Vậy hiện TikTok đã hỗ trợ tính năng này chưa? Các bước thực hiện như thế nào? Cùng congnghe24h.org đi tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Cách xóa logo CapCut trên video đơn giản

Cách đổi tên tài khoản TikTok trên máy tính

Hướng dẫn chuyển video TikTok sang MP3

cach luu ban nhap tiktok ve may ma khong can dang

Làm thế nào để lưu video nháp trên TikTok về máy mà không cần đăng?

Cách lưu bản nháp TikTok về máy mà không cần đăng như thế nào?

Bạn đã thao tác các bước quay, chỉnh sửa video lên TikTok nhưng chưa muốn đăng thì có thể lưu vào bản nháp. Vậy có thể lưu bản nháp về máy khi chưa đăng tải như các ứng dụng khác không? Tin buồn cho bạn là hiện vẫn chưa thể lưu bản nháp trên TikTok về máy mà không cần đăng.

Tuy nhiên, nếu TikTok triển khai tính năng này thì congnghe24h.org sẽ cập nhật ngay cách thực hiện đến bạn. Do đó, chỉ có 1 cách duy nhất để lưu video nháp TikTok về thiết bị đó là thao tác đăng tải và tiến hành lưu.

Hướng dẫn cách tải video bản nháp TikTok 

Vì không thể trực tiếp lưu về nên bạn hãy tiến hành đăng tải bản nháp lên kênh và lưu về máy. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào TikTok và chọn mục Hồ sơ để vào kênh TikTok của mình ⇒ Sau đó, bạn nhấn vào mục Bản nháp như hình.

cach luu ban nhap tiktok ve may ma khong can dang

Truy cập vào trang cá nhân TikTok để chọn video bản nháp muốn lưu

Bước 2: Video trong bản nháp sẽ hiển thị, bạn bấm vào video ⇒ Hệ thống sẽ cho phép bạn thao tác chỉnh sửa video 1 lần nữa ⇒ Chỉnh sửa theo mong muốn và nhấn Tiếp ⇒ Thực hiện thêm mô tả cho video, nhấn Đăng để đăng tải video.

cach tai ban nhap tiktok ve may ma khong can dang

Chọn video và tiến hành chỉnh sửa, đăng tải như bình thường

Bước 3: Vào video đã đăng tải nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ⇒ Chọn Lưu video để lưu video bản nháp TikTok về máy.

cach luu ban nhap tiktok ve may ma khong can dang

Chọn lưu video đã đăng để video lưu về máy

Sau đó, nếu không muốn video đã đăng xuất hiện trên kênh của mình thì bạn chỉ cần xóa video đó. Video nháp đăng tải sẽ vẫn lưu trữ trong Bộ sưu tập thiết bị.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết lưu bản nháp TikTok về máy được thực hiện như thế nào. Hãy thao tác theo hướng dẫn để lưu những video mà mình mong muốn nhé!

» Bạn đã biết: Cách xem lại video đã xem trên TikTok chưa?