Ứng dụng TikTok triển khai tính năng nhắn tin khiến nhiều người dùng rất thích thú vì có thể dễ dàng trò chuyện với người mà mình muốn. Tuy nhiên, có 1 vài người phản ánh gặp phải lỗi không nhắn tin được trên TikTok. Vậy tại sao lại xuất hiện trường hợp lỗi này? Làm thế nào để khắc phục? Theo dõi bài viết dưới đây của congnghe24h.org để biết thông tin chi tiết nhé!

Đăng ký 4G cho Mobi tốc độ cao 1 tháng

Cách đăng ký 3G sim VinaPhone hấp dẫn nhất

loi khong nhan tin duoc tren tiktok

Vì sao TikTok không thể nhắn tin? Cách xử lý

Nguyên nhân gây ra lỗi không nhắn tin được trên TikTok

Bạn không thể thực hiện thao tác nhắn tin cho 1 tài khoản TikTok nào đó có thể do 1 trong số các lý do dưới đây:

  • Chưa bật theo dõi (Follow) lẫn nhau
  • Bị chặn tài khoản TikTok
  • Kết nối Internet không ổn định
  • Lỗi từ ứng dụng TikTok.

» Xem ngay: Cách để video TikTok lên xu hướng ai cũng làm được

Xử lý nhanh lỗi TikTok không thể nhắn tin

Tương ứng với mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có cách khắc phục khác nhau. Bỏ túi các thủ thuật dưới đây để xử lý nhanh chóng nhé!

1. Tiến hành Follow Tiktok

Một trong những điều kiện TikTok quy định để nhắn tin với 1 người nào đó là bạn và người đó cùng bật follow lẫn nhau. Do đó, nếu 1 trong 2 người chưa theo dõi nhau thì sẽ không thể nhắn tin được.

Hãy vào tìm tài khoản của người mà mình muốn nhắn tin để nhấn follow và đợi đối phương follow lại để thực hiện cuộc trò chuyện.

» Cập nhật: Cách tìm bạn bè trên TikTok bằng số điện thoại cực dễ

2. Bỏ chặn tài khoản TikTok

Bạn hãy kiểm tra nếu mình chặn đối phương thì hãy chủ động bỏ chặn. Ngược lại, nếu đối phương chặn bạn thì hãy tìm cách liên lạc qua số di động, các mạng xã hội khác để nhờ họ mở chặn tài khoản của bạn.

3. Kiểm tra kết nối Internet 

Một trong những điều kiện cần để thực hiện thao tác nhắn tin trên Facebook đó là phải có kết nối mạng ổn định. Kiểm tra dung lượng data gói 3G/ 4G đang dùng, nếu hết hãy mua thêm dung lượng để truy cập TikTok. Nếu bạn dùng wifi thì hãy reset modem wifi nhé!

4. Cập nhật phiên bản TikTok 

Nếu bạn đang dùng phiên bản Tiktok quá cũ thì sẽ dễ gặp lỗi khi dùng. Do đó, hãy nâng cấp phiên bản mới nhất hoặc cài đặt lại ứng dụng để sửa lỗi không nhắn tin được.

» Xem thêm: Cách hẹn giờ đăng video TikTok dễ dàng thu hút view

Hi vọng rằng qua bài viết trên đây bạn đã biết được tại sao không nhắn tin được trên ứng dụng TikTok. Chúc bạn thao tác thành công để dễ dàng trò chuyện với mọi người.

» Tham khảo thêm: Cách chặn tài khoản TikTok trên máy tính nhanh và hiệu quả