Mã giảm giá luôn là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua sắm trên Shopee. Và mã giảm được yêu thích nhất đó chính là mã giảm giá toàn sàn cho mọi đơn hàng. Vậy mã giảm toàn sàn Shopee là gì? Các mã này có mệnh giá bao nhiêu? Cách thức lấy voucher ưu đãi toàn sàn Shopee như thế nào? Cùng Congnghe24h.org tìm hiểu và thu thập mã này ngay bạn nhé!

voucher shopee toan san

Mã giảm giá shopee toàn sàn là gì?

Mã giảm giá toàn sàn cho mọi đơn hàng Shopee là gì?

Khi bạn tìm kiếm các mã mua hàng trên shopee sẽ có rất nhiều voucher: Vocher toàn sàn, voucher của shop, voucher cho khách hàng mới, voucher miễn phí vận chuyển,… Mỗi loại voucher sẽ có những tính năng sử dụng  khác nhau.

Riêng với voucher toàn sàn: Bạn có thể hiểu rằng voucher này được áp dụng khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào trên sàn thương mại điện tử Shopee. Có nghĩa là mã giảm giá này có thể áp trên mọi đơn hàng, mọi sản phẩm và mọi hình thức thanh toán. Với ưu điểm đặc biệt này các mã giảm toàn sàn luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người mua. Và hầu hết mọi người đều mong muốn săn được thật nhiều mã giảm này.

Đối tượng lấy mã giảm giá toàn sàn cho mọi đơn hàng Shopee

  • Dành cho tất cả người dùng Shopee: Mỗi ngày hoặc mỗi dịp khuyến mãi Shopee sẽ tung ra 1 số lượng lớn mã giảm toàn toàn với giá trị từ 5.000đ – hàng triệu đồng dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần lấy mã trong khung giờ ưu đãi và tiến hành mua hàng là sẽ được áp mã.
  • Mã toàn sàn dành cho khách hàng mới: Khách hàng mới luôn là đối tượng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Là khách hàng mới bạn sẽ được nhận các mã giảm giá trị cao lên 70.000đ. Tại mỗi thời điểm mức ưu đãi này sẽ khác nhau. Khách hàng mới tiến hành lấy mã và mua hàng là sẽ được hưởng ưu đãi từ các voucher này.

» Lưu lại: Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới 20k – 40k – 80k….

Cách lấy mã giảm giá toàn sàn shopee

Để lấy mã giảm giá toàn sàn bạn cần chú ý thực hiện lấy mã vào thời điểm triển khai khuyến mãi hoặc các khung giờ vàng. Các giờ vàng của shopee thường là 0h – 6h – 9h – 12h – 15h – 21h… Thông tin này thường được hiển thị trên banner bạn chú ý để lấy đúng khung giờ nhé. Cách lấy mã như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản shopee.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ nhấn chọn mục Mã giảm giá.
  • Bước 3: Tại mục Voucher toàn sàn sẽ có các mã ưu đãi hiện lên. Tại các mã ưu đãi muốn lấy bạn nhấn nút Lưu.
cach lay voucher shopee toan san

Cách lấy voucher toàn sàn

» Hướng dẫn: Cách săn voucher 1 triệu trên Shopee cực dễ.

Cách sử dụng voucher toàn sàn Shopee

Mỗi voucher đều có quy định sử dụng khác nhau như:

  • Giá trị đơn hàng: Từ 0đ hay 1 mốc nào đó.
  • Hạn sử dụng của voucher.

Bạn cần lưu ý 2 yếu tố này để sử dụng đúng. Để sử dụng bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua ⇒ Mua hàng.
  • Bước 2: Tại bước tiến hành thanh toán bạn nhấn vào mục Voucher và thêm các voucher ưu đãi vào. Ví dụ: Voucher toàn sàn đã lưu, voucher vận chuyển,…

Việc sử dụng các mã giảm giá khi mua hàng sẽ giúp bạn được sở hữu sản phẩm yêu thích với mức giá siêu rẻ.

Thông tin chi tiết về mã giảm giá toàn sàn Shopee. Và cách lấy mã nhanh nhất đã được thông tin tại bài viết. Chúc bạn sẽ thu thập được thật nhiều mã giảm hấp dẫn này để có được những đơn hàng với chi phí rẻ nhất!