Bạn mua hàng trên Shopee và thường xuyên bắt gặp các gian hàng được gắn chữ Mall màu đỏ nhưng không biết nó có ý nghĩa gì? Shopee Mall là gì? Có nên đặt mua hàng trên Shopee Mall không? Nó có gì khác so với shop thường? là những vấn đề đang được nhiều người dùng quan tâm. Mọi thắc mắc trên của bạn sẽ được congnghe24h.org giải đáp ngay dưới đây.

Kho cu chi soc ở đâu? 

Cách rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng

Đơn hàng đã xuất kho là gì?

shopee mall la gi

Thông tin chi tiết về Shop Mall trên Shopee

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall được biết đến là gian hàng đặc biệt trên Shopee, chỉ bán các mặt hàng chính hãng 100%, cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm để lên gian hàng Mall của Shopee phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe mà ứng dụng đưa ra.

Thông thường bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm có nguồn gốc đến từ các nhà phân phối uy tín như: Unilever, Abbot, AHC, Oppo, Anker, Samsung, Bitis, Cosy… trên Shopee Mall.

» Xem thêm: ShopeePlus là gì? Cách cài đặt ShopeePlus

Shopee Mall khác gì Shopee thường?

Cũng như Tiki, Lazada… Shopee cho phép mọi người đăng ký bán hàng đảm bảo các điều kiện quy định. Tuy nhiên, với các gian hàng Shopee thường thì chính sách quy định không quá cao. Không qua kiểm duyệt nguồn gốc chặt chẽ. Chính vì vậy các sản phẩm trên Shopee bình thường có thể kém chất lượng, hàng nhái… Thay vào đó, Shopee Mall được hình thành với sự kiểm soát nguồn gốc xuất xứ gắt gao. Chính vì thế các sản phẩm Shopee Mall sẽ có những đặc điểm sau:

 • Hàng chính hãng 100%: Nếu khách hàng phát hiện hàng nhái trên Shopee Mall sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm đã mua.
 • Miễn phí vận chuyển: Các đơn hàng từ 99.000đ trở lên trên shop Mall sẽ được miễn phí vận chuyển giao hàng. Với Shop thường thì đơn hàng phải từ 180.000đ mới được miễn ship.
 • Miễn phí trả hàng: Shopee Mall có chính sách miễn phí trả hàng và hoàn tiền trong vòng 7 ngày thay vì shop thường chỉ có 24h để gửi yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền. Bạn thực hiện trả hàng trong các tình huống:
  • Sản phẩm bị vỡ, méo móp (khách hàng gửi ảnh để xác thực trong vòng 24h).
  • Sản phẩm nhận được khác với mô tả, sai hàng.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
  • Sản phẩm không đủ phụ kiện
  • Hàng không đúng với xuất xứ.
  • Hàng giả, hàng nhái.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng

» Xem ngay: Không nhận hàng Shopee có được hoàn tiền không?

Shopee Mall có lừa đảo không?

Sản phẩm trên Shopee Mall được hệ thống phê duyệt có đầy đủ giấy tờ kinh doanh cũng như thương hiệu nên không bao giờ xuất hiện trường hợp lừa đảo. Chính sách của Shopee quy định Shopee Mall cam kết hàng chính hãng 1oo% nên vô cùng uy tín.

» Bỏ túi: 3 Cách liên hệ nhân viên hỗ trợ Shopee khi gặp vấn đề mua hàng

Qua thông tin trên ắt hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc mua hàng trên Shopee Mall có an toàn không? Hãy yên tâm mua sắm trên Shopee Mall bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại đồng thời có vô số chương trình khuyến mãi thường xuyên được triển khai nên đừng bỏ lỡ nhé.