Boom hàng là thuật ngữ đã không còn quá xa lạ kể từng khi mua hàng online xuất hiện. Nó được diễn ra phổ biến trên các sàn thương mại điện tử lớn nhỏ, đặc biệt là sàn S.  Những món hàng bị bùng là nỗi buồn của các chủ shop nhưng lại là niềm vui của các tính đồ chuyên mua lại hàng thanh lý trên Shopee. Bạn đã bao giờ đánh liều mua những đơn hàng bị bùng chưa? Cách mua kiện hàng boom trên shopee bạn có thể chưa biết sẽ được bật mí tại bài viết dưới đây.

mua hang boom shopee

Mua hàng boom shoppe có đáng?

Mua kiện hàng boom Shopee ở đâu?

Hiện, Shopee không cho phép trao đổi, mua bán những kiện hàng boom. Để mua hàng boom/ thanh lý Shopee, bạn chỉ cần tìm kiếm theo các đường link được đính kèm trên kênh mạng xã hội như TikTok, Youtube hoặc Facebook,… Trên các kênh MXH, sẽ có nhiều kiện hàng boom với nhiều mức giá khác nhau. Tại đây, các kiện hàng có giá trị thực là  700.000đ – 1.000.000đ nhưng bạn có thể mua lại với giá thấp hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiện hàng tuỳ theo nhu cầu và kinh tế của mình.

» Tìm hiểu: Hàng boom Shopee là gì?

Hướng dẫn cách mua hàng boom Shopee thành công 100%

Có thể nói mua hàng boom trên Shopee là trào lưu đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. congnghe24h.org bật mí đến bạn các bước để sở hữu được những kiện hàng bom:

  • Bước 1: Truy cập vào các trang mạng xã hội, ví dụ Facebook. Sau đó gõ từ khóa MUA HÀNG BOOM SHOPEE. Tại đây, hàng loạt hội nhóm về chủ đề này sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn.
mua hang boom shopee

Tìm kiếm nguồn kiện hàng boom trên các trang mạng xã hội

  • Bước 2: Lựa chọn kiện hàng phù hợp với nhu cầu và liên hệ người bán để trao đổi thông tin.
mua hang thanh ly tren shopee

Liên hệ với người bán để sở hữu kiện hàng mong muốn

» Giải đáp: Cách tra cứu ID đơn hàng Shopee cực dễ

Có nên mua kiện hàng boom shopee không?

Mặc dù đã được nhiều Reviewer lên tiếng, nhưng câu hỏi này vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi đối với những người quan tâm đến các kiện hàng bị boom này. Câu trả lời cho câu hỏi trên là TÙY THUỘC VÀO MỤC ĐÍCH MUA HÀNG BOOM của bạn.

Đặc biệt, nếu bạn có ý định mua những kiện hàng này với ý định kinh doanh thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó vì mình không biết trong đó có những gì. Đặc biệt, trong những kiện hàng boom Shopee có thể chứa nhiều sản phẩm hết thời gian sử dụng, bao bì nhãn mác đã bị mờ nhòe,… Còn đối với những người yêu thích sự may rủi, khám phá thì bạn sẽ có thể mua được những kiện hàng có giá trị tương đương hoặc lớn hơn số tiền mà họ bỏ ra. Điều này đã kích thích sự tò mò và thích thú của nhiều tín đồ mua sắm.

» Tham khảo thêm: Cách xem mục yêu thích Shopee trên máy tính như thế nào?

Kiện hàng boom có lừa đảo không?

Hiện nay, để nói kiện hàng boom có phải lừa đảo không thì rất khó. Vì tuỳ vào người bán, sẽ có người vì ham lợi nhuận sẽ bán với giá cao hơn giá trị thực. Hoặc bán những sản phẩm không đúng với mô tả, sản phẩm fake. Chính vì vậy, người dùng cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua những kiện hàng này.

» Hướng dẫn: Cách tặng mã Freeship Shopee cho người khác như thế nào?

Vừa rồi là những chia sẻ hữu ích về mua hàng boom Shopee. Hy vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng sàn thương mại điện tử Shopee.